Những sai lầm thường mắc phải khi sử dụng két nước làm mát xe nâng

Bạn có biết để xe nâng có thể hoạt động ổn định và luôn đảm bảo độ bền cao, an toàn khi sử dụng thì két nước làm mát đóng vai trò cực kỳ quan trọng? Tuy nhiên khá nhiều tài xế, lái xe trong quá trình sử dụng lại không chú ý tới bộ phận này và để lại hậu quả nghiêm trọng. Dưới đây là một số những sai lầm cần tránh khi sử dụng két nước làm mát cho xe nâng hàng.

Két nước làm mát cho xe nâng hàng là bộ phận chịu trách nhiệm làm mát cho động cơ xe nâng trong quá trình hoạt động. Nhờ két nước làm mát mà những động cơ xe nâng không bị quá nóng dẫn tới cháy nổ hay hư hỏng. Bởi vậy đây là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với cấu tạo của xe nâng hàng.

unnamed

Tuy nhiên khi sử dụng xe nâng hàng khá nhiều khách hàng quên không chú trọng tới bộ phận phụ tùng này. Thậm chí nhiều người sử dụng còn mắc không ít sai lầm gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới những hoạt động của xe nâng hàng.

Thứ nhất đó là không kiểm tra những két nước làm mát xe nâng thường xuyên khiến cho nước trong két bị khô và không thể làm mát cho toàn bộ động cơ, khiến động cơ bị giảm tuổi thọ.

Thứ hai đó là không bảo dưỡng két làm mát thường xuyên nên để đến tình trạng hư hỏng thường xuyên xảy ra.

Thứ 3 khi két nước có dấu hiệu hư hỏng nhưng lại không khắc phục tình trạng hư hỏng luôn khiến cho phụ tùng bị hỏng lâu và khó khắc phục.

Với những sai lầm trên thì quý khách hàng nên tránh để đảm bảo việc hoạt động của xe nâng luôn trơn tru, mượt mà và hiệu quả nhất.

Hiện nay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia đang cung cấp rất nhiều những phụ tùng xe nâng quan trọng và trong đó có két nước làm mát xe nâng hàng. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm phù hợp, chính hãng và chất lượng. Công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia luôn sẵn sàng làm hài lòng quý khách.