Những tiêu chí lựa chọn xe nâng động cơ

Ngoài xe nâng tay thì xe nâng động cơ cũng là một trong những loại xe nâng được sử dụng khá phổ biến tại thị trường Asia. Vận hành dễ dàng và bảo trì bảo dưỡng đơn giản là những gì người dùng yêu thích xe nâng động cơ. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất  khi dùng xe nâng động cơ, người dùng cần phải quan tâm đến các tiêu chí sau:

  1. Bạn sử dụng xe nâng để nâng hạ loại kiện hàng như thế nào.

Đây là một yếu tố quan trọng để giúp công việc của bạn có đạt được hiệu quả tốt hay không? Hàng hóa bạn muốn di chuyển được đóng gói theo các gói kiện, thùng hay đơn giản là xếp trên các pallet để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

xe-nang-hang-jpg
Nhận sửa xe nâng điện các thương hiệu
  1. Khối lượng nâng là bao nhiêu: Đây là yếu tố giúp bạn quyết định nên lựa chọn loại xe nâng nào để có thể phù hợp nhất nhằm tránh lãng phí.
  2. Chiều cao nâng tối đa của xe nâng động cơ là bao nhiêu.

Bạn cần phải cân nhắc và tính toán trước chiều cao cũng như cách sắp xếp hàng hóa trong kho của bạn để lựa chọn chiều cao nâng tối đa sao cho phù hợp. Xe nâng có chiều cao quá thấp hoặc quá cao sẽ khiến việc vận chuyển và sắp xếp hàng hóa trở nên kém hiệu quả hơn.

  1. Xe nâng bạn định dùng có phải làm container không?

Do tính chất công việc và từng loại hàng hóa khác nhau nên người dùng cũng phải đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Nếu xe nâng cần làm container thì bạn nên lựa chọn loại xe nâng 2 tầng để có được hiệu quả cao nhất.

xe-nang-hang
Chuyên mua bán xe nâng hàng các loại
  1. Không gian và vị trí nơi làm việc của xe nâng

Khi quyết định mua bán xe nâng, bạn cần phải lựa chọn loại xe nâng phù hợp với địa hình di chuyển và làm việc. Nếu nơi làm việc của bạn có vị trí hẹp và nhỏ bạn có thể lựa chọn loại xe nâng có kích thước nhỏ để phù hợp và dễ di chuyển hơn.

  1. Hàng hóa cần di chuyển và sắp xếp là loại nào

Việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng chúng lại hết sức quan trọng. Bạn không thể nào sử dụng xe nâng động cơ dầu cho kho đông lạnh hay nhà thuốc được… Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định loại xe nâng nào.

Để được tư vấ và hỗ trợ thêm các bạn có thể liên hệ tới công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia để được tư vấn miễn phí.