Những tiêu chuẩn của lốp xe nâng hàng chất lượng

Lốp xe nâng hàng là một trong những phụ tùng xe nâng hàng cực kỳ quan trọng và nó có ảnh hưởng lớn tới hoạt động của xe nâng hàng. Tuy nhiên đây cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất do trong quá trình làm việc thường tiếp xúc với những yếu tố bên ngoài nên dễ bị mài mòn và hư hỏng. Vậy tiêu chuẩn nào cần quan tâm khi chọn lốp bánh xe nâng hàng để đảm bảo chất lượng tuyệt đối?

lop-xe-nang-vo-xe-nang-gia-re-2

Độ bám đường tốt

Một trong những tiêu chí hàng đầu mà khách hàng cần quan tâm chính là lựa chọn sản phẩm có độ bám đường tốt. Bởi độ ma sát của bánh xe nâng hàng có vai trò và ý nghĩa cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng tới độ an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc, vì thế tốt nhất nên chọn lốp bánh xe nâng có độ bám được tốt.

Độ bền cao và hoạt động ổn định

Bánh xe nâng hàng có ý nghĩa quan trọng vì thế khi chọn lựa sản phẩm này cần chọn bánh xe nâng có độ bền tốt nhất và ổn định nhất để tiết kiệm những chi phí sửa chữa và thay thế phụ tùng.

Di chuyển linh hoạt

Bánh xe nâng cần đảm bảo về sự di chuyển linh hoạt nhất, đảm bảo khả năng làm việc hiệu quả và lâu dài nhất có thể. Đặc biệt với nhiều môi trường làm việc thì độ linh hoạt lại cực kỳ quan trọng.

Chịu được tải trọng tốt

Lốp xe nâng hàng chính là bộ phận chịu tải trọng chính trong việc nâng hạ xe nâng hàng. Chính bởi vậu cần cân nhắc tới tải trọng của xe nâng hàng để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi vận động.

Đó là quy tắc để chọn lốp bánh xe nâng hàng. Nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn được sản phẩm tốt nhất nhé!