Những tiêu chuẩn xe nâng cần có khi mua bán xe nâng

Xe nâng ngày nay được coi là một trong những thiết bị xe nâng không thể thiếu đối với những người lao động nâng nâng đỡ và vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt với những nhà kho, phân xưởng sản xuất thì càng không thể thiếu xe nâng. Tuy nhiên việc lựa chọn mua bán xe nâng như thế nào để hiệu quả thì cũng cần phải dựa trên những tiêu chí nhất định. Dưới đây là một vài tiêu chí khi mua bán xe nâng mà bạn nên biết.

Khả năng đáp ứng của xe nâng

Cho dù là mua bán xe nâng cũ hay mới thì đây cũng là điều kiện mà bạn cần chú ý. Đây là khả năng mà một chiếc xe nâng có thể đáp ứng được những yêu cầu công việc. Ví dụ như tải trọng xe nâng, tầm cao nâng hay địa hình mà xe nâng hoạt động…

TCM4

Độ bền của xe nâng

Yếu tố thứ hai đó là độ bên xe nâng. Cho dù là xe nâng dầu hay xe nâng điện thì cũng nên chọn xe nâng có độ bền tốt. Bạn cần lưu ý đến tần suất sử dụng, tuổi thọ của xe nâng, động cơ xe nâng, khả năng làm việc của xe nâng trong mọi môi trường cả những môi trường khác nghiệt. Và tùy thuộc vào nhu cầu mà có thể chọn những xe nâng có khả năng làm việc trong môi trường kho lạnh thủy sản hay làm việc ngoài trời, môi trường khắc nghiệt khác.

Độ an toàn của xe nâng

Xe nâng cho dù có hoạt động tốt đến đâu cũng phải đảm bảo an toàn cho người vận hành, công nhân trong xưởng và cả hàng hóa nữa. Hệ thống chống nghiên chống lật (SAS) và các hệ thống khóa điều khiển trong quá trình vân hành rời khỏi ghế xe nâng cũng là một sự kết hợp hoàn hảo.

Ngoài ra còn một vài tiêu chí khác nữa mà khi mua bán bạn cần lưu ý. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng, mua bán hay sử dụng các dịch vụ xe nâng như cho thuê xe nâng điện thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!