Những ưu điểm của dòng xe nâng Nissan

Xe nâng Nissa là một trong những hãng xe nâng đươc nhiều khách hàng tin dùng bởi những ưu điểm nổi bật. Vậy dòng xe nâng Nissan có những ưu điểm gì?

Nissan forklift là một trong những hãng bắt đầu sản xuất xe nâng từ những năm 1957 với những dòng xe nâng tay, xe nâng dầu, điện, gas, xăng… và cung cấp phụ tùng xe nâng. Những mẫu xe nâng Nissan vô cùng đa dạng về mẫu mã với đủ các tải trọng, chiều cao nâng, phục vụ mọi nhu cầu của các khách hàng. Những ưu điểm nổi bật của dòng xe nâng này là:

Kết quả hình ảnh cho đặc điểm xe nâng nissan

 

– Rất thân thiện với môi trường: Bởi dòng xe này có thể giảm tối đa khí thải ra môi trường và có mức độ ồn cực thấp, giúp người vận hành không mệt mỏi và tập trung lái tốt hơn.

– Hoàn toàn an toàn, tiện lợi, siêu bền khi sử dụng: Xe vô cùng an toàn khi nâng hạ nhờ hệ thống an toàn thông minh, sự thoải mái khi vận hành. Đặc biệt, xe nâng Nissan thường được trang bị hệ thống chống nghiêng lật, lắc lư giúp xe thăng bằng tốt trong quá trình vận hành hay cua quẹo. Một hệ thống tự động khóa khung càng xe nâng khi người lái rời xe đảm bảo sự an tâm. Bên dưới ghế ngồi của người lái cũng được trang bị một cảm biến đảm bảo sự an toàn nếu có sự cố.

Kết quả hình ảnh cho đặc điểm xe nâng nissan

– Chi phí cho việc bảo trì và thay thế phụ tùng xe nâng Nisssan cực thấp: Các bộ phận của xe rất dễ dàng tháo dở, dễ bảo trì cũng như bảo dưỡng.

Đó là một vài tính năng ưu việt của xe nâng Nissan. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua hay sửa xe nâng điện Nissan!