Những ưu điểm của xe nâng điện 3 bánh Heli

Xe nâng điện 3 bánh HELI ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhờ vào khả năng hoạt động linh hoạt và tính hiệu quả công việc mà chúng mang lại. Ngoài ra, xe nâng điện 3 bánh Heli còn có rất nhiều những ưu điểm dưới đây:

– Thiết kế góc nhìn rộng: Đây chính là ưu điểm đầu tiên phải kể đến. Với thiết kế thông minh, khung xe và càng xe nâng theo kiểu dáng mới với góc nhìn 4 hướng rộng hơn và đặc biệt là tập trung theo hướng phía trước. thiết kế thông minhg còn góp phần giảm thiểu tối đa điểm mù giúp người lái vận hành dễ dàng hơn bảo vệ an toàn cho người và hàng hóa khi di chuyển.

xe-nang-dien-heli-3-banh-1

– Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt: Kích thước xe nhỏ gộn với hệ thống bánh đơn phía trước giúp xe di chuyển dễ dàng hơn. Động cơ mạnh mẽ, khỏe khoắn giúp xe tăng tốc được nhanh hơn.

– Độ ồn thấp: Khác với xe nâng động cơ, xe nâng điện 3 bánh Heli sử dụng motor bơm điện DC và motor điện lái giúp giảm thiểu tiếng ồn khi hoạt động. Dung lượng tiếng ồn đo được chỉ là 60 dB khi xe hoạt động hết công suất.

– Hiệu quả công việc lớn: Thiết kế hệ thống thủy lực thông minh thông qua một bơm điện DC giúp tăng khả năng nâng hạ, góp phần tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt là nâng cao hiệu suất lao động.

xe-nang-dien-heli-3-banh

– Thân thiện và an toàn môi trường: Xe được trnag bị bình điện ắc quy chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Italia với đọ bền cao. Hệ thống giắc cắm xe nâng và máy sạc được thiết kế mới giúp hiệu quả sạc bình điện nhanh hơn và an toàn hơn.

– Thiết kế khung nâng thông minh gồm 2 tầng và 3 tầng, người dùng có thể lựa chọn khung nâng phù hợp tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng.

Với kích thước nhỏ gọn, hoạt động linh hoạt, xe nâng điện 3 bánh HELI rất phù hợp cho những hoạt động nâng hạ và di chuyển hàng hóa tại những kho bãi, nhà xưởng chật hẹp với yêu cầu cao về tiếng ồn và lượng khí thải.