Những ưu điểm nổi trội của xe nâng Nissan

Xe nâng Nissan là một trong những hãng xe nâng được nhiều khách hàng tin cậy nhất hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội so với những dòng xe nâng khác. Vậy xe nâng Nissan có những uu điểm gì?

 Xe nâng Nissan cực thân thiện với môi trường

Với thiết kế thông minh có thể giảm tối đa khí thải ra môi trường, xe nâng Nissan cực kỳ thân thiện với môi trường. Xe nâng được sử dụng động cơ diesel QD32 theo đúng chuẩn EU, và phù hợp với những tiêu chuẩn US EPA Tier III quy định tối giảm khí thải ra môi trường, chính vì thế xe nâng này có lượng khí thải thấp và cực thân thiện với môi trường.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng

Bên cạnh đó dòng xe nâng này cũng có mức độ ồn cực thấp bởi nhờ thiết kế giảm mức độ tiếng ồn đến mức tối đa, giúp giảm người vận hành không cảm thấy bị mệt mỏi, bị phân tâm mà có thể tập trung lái xe và vận hành xe nâng hiệu quả nhất.

Xe nâng Nissan cực an toàn, tiện lợi và có độ bền cao

Xe nâng hàng Nissan Forklift Diesel thường có thể nâng với tải trọng từ 1.5 tấn đến 10 tấn, đảm bảo có thể nâng được khối lượng hàng hóa lớn, đảm bảo hiệu quả làm việc tối đa.

Xe có chi phí bảo trì cực thấp

Một trong những ưu điểm nổi trội của xe nâng Nissan đó là có mức chi phí bảo trì cực thấp. Xe nâng Nissan không tốn nhiều chi phí trong việc bảo trì bởi độ bền của xe cũng như những phụ tùng xe nâng là rất cao. Điều này giúp các chủ sở hữu tiết kiệm được không ít những chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.

Đó là những ưu điểm của xe nâng Nissan, nếu quý khách muốn mua bán xe nâng hay tìm dịch vụ cho thuê xe nâng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!