Phụ tùng xe nâng hàng có thể phân loại như thế nào?

Phụ tùng xe nâng hàng là những bộ phận cần thiết lắp đặt cho xe nâng hàng để đảm bảo xe nâng hàng có thể hoạt động chắc chắn và hiệu quả nhất. Phụ tùng xe nâng trong quá trình làm việc cũng có thể gặp phải những hư hỏng và những mài mòn nhất định và cần phải thay thế. Vậy phụ tùng xe nâng hàng có thể phân loại như thế nào?

Thực tế phụ tùng xe nâng thường được phân chia theo từng chức năng, theo bộ phận cấu tạo. Cụ thể hiện nay phụ tùng xe nâng hàng thường được phân chia thành các loại như sau:

xe-nang-dien-3-banh-cat-1tan4-2-tan-10

  • Phụ tùng hệ thống hộp số xe nâng hàng: thường bao gồm những bộ phận như đĩa ly hợp, mâm ép xe nâng hàng, vòng rằng đồng tốc, bánh răng đồng tốc, hệ thống biến môn mô, đĩa sắt, bơm hộp số đĩa ma sát,…..
  • Phụ tùng hệ thống phanh xe nâng bao gồm như má thắng, heo thắng cái, dây thắng tay, cầm thắng,…
  • Phụ tùng thủy lực: bộ phớt bơm thủy, dầu ống dầu thủy lực xe nâng, bộ phớt xi lanh nâng, bơm thủy lực xe nâng,…
  • Phụ tùng hệ thống điện xe nâng hàng thường bao gồm như: máy phát điện, bộ chia điện, bugi đánh lử, các rơ le đề, các đèn pha, đèn hậu, bóng đèn,…
  • Phụ tùng hệ thống lái xe nâng hàng bao gồm như phớt xi lanh trợ lực lái, rô tuyn, hộp lái, qua lăng, ắc giàn lái,…
  • Phụ tùng hệ thống khung gầm xe nâng bao gồm: ghế ngồi, bạc thăng bằng, gương chiếu hậu, dây an toàn,…
  • Phụ tùng hệ thống khung nâng bao gồm xích nâng, càng nâng, giá đỡ khung nâng,….

Ngoài ra, còn rất nhiều những phụ tùng xe nâng cơ bản, thật sự cần thiết với xe nâng hàng. Nếu quý khách đang cần tìm bất kỳ những phụ tùng xe nâng nào thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia có đầy đủ những dòng linh kiện phụ tùng xe nâng để phục vụ nhu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất.