Quy trình cho thuê xe nâng chính hãng chất lượng cao

Công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia cung cấp cho khách hàng dịch vụ xe nâng hàng chính hãng chất lượng cao. Công ty chúng tôi luôn cho thuê xe nâng theo một quy trình chuẩn chất lượng:

– Đơn vị, công ty có nhu cầu thuê xe nâng hãy liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của công ty qua các hình thức: email, gọi điện hoặc đến trực tiếp với công ty. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trung  tâm đến tận nơi để khảo sát và đưa cho khách hàng những tư vấn tốt nhất về việc lựa chọn dòng xe nâng phù hợp nhất để làm thế nào vừa tiết kiệm chi phí lại vừa có thể nâng cao công việc hiệu quả nhất.

– Khách hàng đến với bãi tập kết xe nâng của công ty kiểm tra xe và phụ tùng xe nâng. Sau đó, tiến hành lựa chọn xe mà mình muốn thuê.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng TCm

– Ký kết hợp đồng cho thuê xe nâng bằng văn bản và số liệu cụ thể theo đúng quy định pháp luật của nhà nước.

– Chuyển xe nâng đã được thuê đến tận  nơi cho khách hàng (nếu có nhu cầu).

Chú ý: Đối với các dịch vụ cho thuê xe nâng trung hạn và dài hạn, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến bảo dưỡng xe theo định kỳ để đảm bảo xe nâng có thể hoạt động được ổn định và trơn tru nhất, đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Trong những trường hợp xảy ra sự cố bất chắc và hỏng hóc, chúng tôi cũng sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa xe nâng trực tiếp cho khách hàng để chắc chắn hoạt động của khách hàng luôn là đảm bảo an toàn tuyệt đối.

cho thuê xe nâng Hyster

– Sau khi kết thúc hợp đồng, nếu khách hàng không có nhu cầu gia hạn thêm hợp đồng, công ty chúng tôi sẽ đến nghiệm thu và tiến hành thu hồi xe về bãi.

Khi có nhu cầu thuê xe nâng chính hãng chất lượng cao, hãy đến với công ty TNHH  phụ tùng để được thuê xe nâng chất lượng với mức chi phí rẻ nhất.