Rò rỉ dầu xe nâng cần phải làm gì

Sự cố rò rỉ dầu trong kho cần được dự đoán và ngăn chặn bất cứ khi nào có thể. Nhưng ngay cả người quản lý hoặc điều hành kho cẩn thận nhất cũng có thể để xảy ra sự cố rò rỉ dầu hàng theo dõi của họ. Lời khuyên cụ thể về việc phải làm gì khi bị đổ cuối cùng sẽ phụ thuộc vào những gì bạn làm đổ. Nhưng có một số điều chung cần ghi nhớ sau khi xảy ra sự cố rò rỉ dầu có thể giúp bạn dọn dẹp và ngăn ngừa sự cố tiếp theo.

dich-vu-cho-thue-xe-nang-696x522

Các bước cần thực hiện sau khi rò rỉ dầu

Đánh giá điều gì đã xảy ra: Xác định nguyên nhân của sự cố rò rỉ dầu xe nâng động rất quan trọng để xác định nguyên nhân và khắc phục sự cố trước khi nó xảy ra lần nữa, nhưng cũng để bạn có thể xác định những gì bạn cần lưu ý trong quá trình dọn dẹp. Cái gì đã bị đổ? Nó đã bị đổ ở đâu? Tại sao nó bị đổ? Tất cả những câu hỏi này có thể giúp bạn đánh giá những gì cần được làm sạch trong cơ sở.

Suy nghĩ về nơi bạn quên làm sạch: Bạn có thể dễ dàng nhớ làm sạch bề mặt sàn sau khi bị đổ. Nhưng bạn đã nghĩ về nơi khác mà bạn cần phải làm sạch? Nếu bạn làm đổ chất lỏng, chất lỏng này có thể văng vào giá đỡ nhà kho, sản phẩm hoặc nĩa của thang máy. Đây chắc chắn là những mối nguy hiểm về an toàn có thể gây trượt vật liệu khi chúng đang được xử lý. Nếu bạn làm đổ thứ gì đó vương vãi, hãy nhớ kiểm tra dưới giá đỡ và các hệ thống lưu trữ khác trong kho. Vật liệu lỏng lẻo là mối nguy hiểm trượt cho cả các cộng sự và xe nâng.

Hãy chủ động: Tôi biết. Thực sự không hữu ích khi nói “tốt, trong nhận thức muộn màng, bạn nên có….” Tôi không thể chịu đựng được người đàn ông nói như vậy. Tên đó là một tên ngốc. Nhưng trong trường hợp này, một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn sự cố rò rỉ dầu tiếp theo là học hỏi từ sự cố rò rỉ dầu hiện tại và chủ động. Đảm bảo rằng bạn có sẵn các trạm dọn dẹp với tất cả các dung dịch vệ sinh, biển báo và PPE thích hợp để các cộng sự dọn dẹp khu vực. Bảng Dữ liệu An toàn Vật liệu (MSDS) phải có sẵn và có thể truy cập để tham khảo. Nếu bạn đang làm việc với các vật liệu nguy hiểm, hãy đảm bảo rằng bạn có các quy trình đề phòng trường hợp bạn bị đổ.

Chứng nhận lại người vận hành: Sau một lần sơ suất hoặc tai nạn suýt xảy ra, hãy yêu cầu người điều hành chứng nhận lại (thực ra là yêu cầu của OSHA).