So sánh ưu thế của xe nâng cũ và xe nâng mới

Mua xe nâng là điều vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp cần nâng hạ và vận chuyển hàng hóa thường xuyên từ nơi này đến nơi khác. Một trong những vấn đề thường khiến khách hàng băn khoăn là nên mua xe nâng cũ hay mua xe nâng mới. Mỗi dòng xe nâng đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Dưới đây chúng ta cùng so sánh để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định.

Kết quả hình ảnh cho Xe nâng dầu Heli

Chất lượng: Khá nhiều người băn khoăn xe nâng cũ có chất lượng như thế nào có đảm bảo không, đã từng phải sửa xe nâng điện chưa… Rõ ràng khi đem chất lượng của xe mới và cũ ra so sánh thì những chiếc xe nâng mới bao giờ cũng chiếm ưu thế. Xe nâng mới thường được trang bị những phụ tùng xe nâng mới hoàn toàn và khả năng vận hành được đảm bảo hơn cộng với được bảo hành từ các cơ sở. Trong khi đó xe nâng đã qua sử dụng khó kiểm định chất lượng hơn. Tuy nhiên với những người am hiểu xe nâng thì hoàn toàn có thể cân nhắc và chọn được chiếc xe nâng như ý và vẫn hoạt động tốt.

Giá thành: Một yếu tố nữa là về giá. Xe nâng mới thường có giá thành đắt gấp đôi thậm chí gấp 3 so với một chiếc xe nâng cũ. Đây là điều khá dễ hiểu. Với những doanh nghiệp không có nhiều chi phí đầu tư thì có thể cân nhắc và lựa chọn xe nâng cũ để tiết kiệm chi phí. Nếu biết lựa chọn thì bạn hoàn toàn có thể chọn được một chiếc xe nâng đã qua sử dụng tốt mà lại rẻ hơn rất nhiều.

Để đươc tư vấn, cung cấp hay cho thuê xe nâng tốt nhất, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi nhé!