Sự ra đời của bánh xe nâng tay nilon

Bánh xe nâng được biết đến là một trong những phụ tùng xe nâng cực kỳ quan trọng, không thể thiếu của mỗi sản phẩm xe nâng. Chúng có tác dụng đặc biệt giúp xe nâng di chuyển dễ dàng hơn trên các loại địa hình khác nhau. Không chỉ riêng với xe nâng động cư, xe nâng điện mà xe nâng tay cũng trở nên khá quen thuộc trong việc sản xuất công nghiệp trong thời buổi công nghiệp hóa  hiện nay.

Nếu hỏi về xe nâng tay có thể nhiều người biết đến tuy nhiên ít ai tìm hiểu biết đến bánh xe của loại xe nâng thông dụng này. Nhiều người trong đó có bạn đặt ra câu hỏi tại sao lại có bánh xe nâng loại Nilon và loại PU. Thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

banhxenangtay

Trước đây, chỉ có loại bánh xe nâng bọc PU. Chúng được người dùng khá hài lòng nhờ những ưu điểm vượt trội như: giúp xe di chuyển êm ái không bị rung mạnh. Chúng có thể sử dụng di chuyển trên nhiều loại mặt sàn, nền  khác nhau, không tạo ra vết xước mặt sàn khi di chuyển, không gây ra tiếng ồn lớn.

Tuy nhiên, bánh xe nâng bọc PU lại có hạn chế nhược điểm là không dùng được  trong môi trường nước, nhiệt độ lạnh và ẩm được. Bởi trong môi trường lạnh thì vỏ PU sẽ bị nứt vỡ. Do đó, chúng bị giới hạn về môi trường làm việc.

Để khắc phục tình trạng trên thì bánh xe nâng bọc Nilon ra đời. Đây được coi là giải pháp tối ưu giúp cho xe nâng có thể hoạt động được đa dạng hơn trong nhiều loại môi trường khác nhau.

Mỗi loại bánh xe nâng bọc Nilon cũng có giá khác nhau tùy thuộc vào tải trọng, kích thước của bánh xe tương ứng với mỗi loại xe nâng. Và điều quan trọng nhất là người dùng phải lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp phụ tùng bánh xe nâng uy tín chất lượng cao để có được sản phẩm tốt, giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công việc.