Sửa dụng sản phẩm quấn PALLET để ổn định tải

Đối với các hoạt động vận chuyển và nhận hàng, pallet chính là trung tâm thành công của họ. Hàng hóa được xếp dỡ di chuyển nhanh chóng và hiệu quả thông qua các hoạt động, phục vụ nhiều mục đích lưu trữ, chọn, đóng gói và vận chuyển. Đối với một số hoạt động, kích thước, hình dạng và vận tốc của các mặt hàng trên pallet khiến các nhà quản lý phải đầu tư vào các quy trình đóng gói bổ sung để ổn định hàng hóa. Nhưng làm thế nào để bạn biết loại thiết bị bao gói để mua? Và làm thế nào để bạn đánh giá hoạt động của bạn để biết nếu loại thiết bị này thậm chí còn cần thiết? Trả lời những câu hỏi này có thể giúp bạn đánh giá một cách chuyên nghiệp ROI của thiết bị bao gói bổ sung.

Các loại sản phẩm quấn Pallet căng

Các sản phẩm bao bì pallet nhằm mục đích ổn định tải trọng và đảm bảo chúng được đặt an toàn trong quá trình di chuyển và vận chuyển. Hãy nhớ rằng điều này không thay thế bất kỳ biện pháp phòng ngừa an toàn nào được áp dụng cho việc xử lý hàng hóa xếp dỡ. Thay vào đó, gói pallet có nghĩa là để bảo vệ sản phẩm khỏi hư hỏng và hoạt động khỏi bị mất doanh thu.

large-ic-pneumatic-image-J3

Pallet căng quấn:

Căng quấn là vật liệu có thể được quấn chặt xung quanh hàng hóa được xếp dỡ để tăng độ ổn định và là một công cụ ổn định pallet phổ biến. Nó tự dính vào pallet và sau đó được quấn lên hoặc xuống xung quanh tải, giúp cố định nó ở vị trí.

Nhiều thao tác áp dụng quấn căng theo cách thủ công với cuộn căng tiêu chuẩn có thể tháo rời. Ngoài ra còn có các phụ kiện có sẵn như giấy gói pallet và bộ tiết kiệm tay có thể giúp tăng năng suất và giảm mệt mỏi. Bộ tiết kiệm tay là những miếng nhựa vừa vặn trên các đầu của cuộn giấy bọc kéo căng và cung cấp bề mặt mềm hơn cho tay của bạn và cuộn mịn hơn. Giấy gói pallet cầm tay giữ cuộn giấy bọc căng và cho phép bạn giữ hai tay nắm bên ngoài để hoàn thành công việc. Gói pallet theo cách thủ công là phương pháp ít tốn kém nhất, nhưng sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành. Các hoạt động cần bọc hầu hết mọi pallet trong kho của họ hoặc những pallet hoạt động với thông lượng tương đối cao có thể xem xét các phương pháp bọc khác.

Máy kéo căng Pallet được cung cấp năng lượng:

Những máy này cho phép bạn đặt một pallet trên bàn quay có động cơ. Một nhân viên liên kết gắn màng bọc căng vào đáy của pallet. Khi được lắp vào, bàn xoay sẽ quay và một cánh tay thẳng đứng dao động lên xuống trong khi giữ cuộn bọc kéo căng, quấn pallet một số lần nhất định.

Thiết bị này thường được sử dụng khi các hoạt động bọc một khối lượng lớn các pallet được xếp chồng lên một chiều cao tiêu chuẩn. Điều này cho phép sử dụng nhanh chóng mà không làm thay đổi cài đặt của trình bao bọc căng được hỗ trợ.

Máy gói kéo căng Pallet tự động:

Giấy gói hoàn toàn tự động có thể có nhiều dạng khác nhau, nhưng thường các máy gói tự động được tải qua hệ thống băng tải tự động quấn khi tải đến. Các hệ thống này không yêu cầu người vận hành và màng bọc căng được gắn vào đáy của pallet tự động.Các công ty có thông lượng cao và nắm chắc nhịp nhận và giao hàng là những công ty có nhiều khả năng đầu tư vào các loại máy này nhất.