TẠI SAO BẢO DƯỠNG CÓ KẾ HOẠCH LÀ CẦN THIẾT?

Xe nâng của bạn làm việc chăm chỉ và bạn nên duy trì nó hoạt động chăm chỉ càng lâu càng tốt. Đây là lý do tại sao bảo trì theo kế hoạch có thể rất quan trọng. Bảo trì theo kế hoạch (PM) không chỉ dành cho xe nâng mà còn dành cho bạn! Khi bạn sử dụng PM cho xe nâng của mình, sẽ có rất nhiều lợi ích. Dưới đây là 3 lý do hàng đầu bạn nên xem xét.

Nó làm giảm căng thẳng của những tai nạn sự cố bất ngờ

Khi bạn thường xuyên lên lịch bảo trì cho xe nâng của mình, điều đó có thể dẫn đến việc phát hiện sớm nhu cầu bảo trì tiềm ẩn, mang lại sự yên tâm. Bạn cũng sẽ thấy những lợi ích khi sử dụng kỹ thuật viên Toyota được chứng nhận sử dụng Phụ tùng chính hãng của Toyota. Khi xe nâng của bạn được đảm bảo an toàn và được kiểm tra đầy đủ, sẽ ít có khả năng xảy ra hỏng hóc cơ khí hơn. PM đảm bảo rằng bạn đang kiểm tra và phát hiện các vấn đề tiềm ẩn. Tốt hơn là bạn nên nắm bắt những vấn đề nhỏ này bằng một chương trình PM hơn là bắt chúng sau khi chúng đã trở thành một vấn đề lớn hơn

xe-nang-heli-7-tan-jpg

Nó giúp giảm chi phí vận hành

Một trong những chi phí đắt đỏ nhất liên quan đến việc sở hữu một chiếc xe nâng là thời gian chết. Nếu bạn có một kế hoạch bảo trì đảm bảo xe nâng của bạn ở trạng thái tốt nhất, bạn sẽ được hưởng lợi từ thời gian hoạt động nhiều hơn. Điều này cũng có thể tăng tuổi thọ cho xe nâng của bạn! Một cách khác giúp tiết kiệm tiền là không cần phải thuê thợ sửa xe nâng tại chỗ. Bạn cũng sẽ có tùy chọn thanh toán theo tháng, điều này có thể làm cho việc lập ngân sách cho việc bảo trì của bạn dễ dự đoán hơn.

Giá trị thương mại tốt hơn

Một lợi ích khác của việc sử dụng chương trình PM là nó sẽ hữu ích khi đến thời điểm bán xe nâng. Nếu người mua biết bạn đã kiểm tra xe nâng bằng chương trình PM, điều đó cho thấy bạn đã chăm sóc máy. Và giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, việc thay thế phụ tùng xe nâng chính hãng của giúp tăng tuổi thọ và đảm bảo xe nâng hoạt động lâu nhất có thể.