Tại sao nên sử dụng càng phụ, càng giả, càng nối dài cho xe nâng?

Càng xe nâng là một trong những phụ tùng xe nâng vô cùng quan trọng cho xe nâng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, càng xe nâng vẫn cần thêm sự hỗ trợ từ các càng phụ và càng giả, càng nỗi dài để có thể đảm bảo hiệu quả đạt được tốt nhất. Vậy ưu điểm của những loại càng này là gì?

Kết quả hình ảnh cho càng xe nâng

Càng phụ, càng giả, càng nối dài dành cho xe nâng là những bộ phận bọc phía bên ngoài cho càng xe nâng để giúp tăng tác dụng tặng độ cứng cho càng xe hay có thể là ứng dụng để lấy hàng dễ dàng hơn khi hàng có kích thước quá dài hơn so với kích thước càng xe nâng tiêu chuẩn.

Một số những ưu điểm của càng phụ, càng giả, càng nối dài như:

– Nếu không cần sử dụng càng thì có thể tháo ra cất trữ và dễ dàng bảo quản, giúp tổng chiều dài của xe luôn được giữ ở mức tiêu chuẩn và có thể giúp việc nâng hạ hay di chuyển sắp xếp hàng hóa trong kho trở lên tiện lợi hơn rất nhiều.

– Có thể tương thích và phù hợp với hầu hết những loại xe nâng khác nhau hiện có trên thị trường từ xe nâng tay, xe nâng điện đứng/ngồi, xe nâng động cơ, xe nâng dạng stacker…

Kết quả hình ảnh cho càng xe nâng

 

– Phù hợp với nhiều trọng tải xe nâng khác nhau, xe nâng từ 1 tấn tới 10 tấn đều có thể sử dụng những loại càng phụ, càng nối dài hay càng giả này

– Chi phí khá phù hợp và rẻ hơn rất nhiều so với càng đúc

– Độ dài của những càng phụ, càng giả và càng dài này khá đa dạng và nhiều lựa chọn để phù hợp với các loại càng xe nâng tiêu chuẩn.

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia để được tư vấn miễn phí!