Tại sao nên sử dụng vỏ xe nâng hàng Nexen?

Bánh xe nâng là một trong những phụ tùng xe nâng quan trọng và nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của xe nâng. Chính vì vậy khi lựa chọn vỏ xe nâng thì người dùng nên ưu tiên chọn những vỏ xe nâng chất lượng để đảm bảo an toàn và xe có thể hoạt động tốt. Một trong những loại vỏ xe nâng hàng được sử dụng nhiều nhất chính là vỏ xe nâng Nexen. Vậy ưu điểm của loại vỏ này là gì?

Kết quả hình ảnh cho vỏ xe nâng hàng nexen

Lốp xe nâng  hàng và vỏ bánh xe nâng hàng là một bộ phận cần thiết và không thể thiếu của xe nâng hàng để việc nâng hạ hàng hóa đạt hiệu quả nhất. Nhưng cũng khá nhiều người dùng còn chủ quan về loại phụ tùng xe nâng này. Tùy thuộc vào địa hình di chuyển và độ nặng hàng hóa cũng như cách vận hành và chất lượng bánh xe nâng mà tuổi thọ của lốp cũng thay đổi. Nếu vỏ lốp xe nâng bị hư hỏng sẽ dẫn đến việc khó cân bằng và gây ra hiện tượng không thể kiểm soát được việc nâng hạ hàng hóa.

Dù là vỏ hơi hay vỏ đặc thì sau một thời gian sử dụng cũng rất dễ bị hỏng hóc. Lốp xe hơi có thể bị bẹp, và hết hơi liên tục hay có thể bị rạn xăm, cán đinh… Đối với vỏ đặc thì dễ gặp phải dấu hiệu như bị dập, mất ma sát do liên tục làm việc trong điều kiện môi trường gồ ghề hay trơn trượt.

Kết quả hình ảnh cho vỏ xe nâng hàng nexen

Vỏ bánh xe nâng – lốp xe nâng Nexen là loại lốp cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm và đáp ứng được yêu cầu của hầu hết các dòng xe nâng hiện nay trên thị trường như: Mitsubishi, Toyota, TCM, Komatsu…với tải trọng và kích thước đa dạng.

Một số ưu điểm của vỏ bánh xe nâng hàng Nexen:

– Có độ bền cao, chắc chắn với nhiều đường rãnh vân trên mặt lốp giúp tăng độ ma sát và chống trơn trượt.

– Vỏ bánh xe nâng có độ bền và tuổi thọ cao

– Mức giá khá phù hợp với nhu cầu của khách hàng

– Có thể phù hợp với nhiều loại xe nâng hiện có trên thị trường.

– Được sử dụng cho nhiều hãng xe nâng.

Nếu bạn có nhu cầu mua bán xe nâng và phụ tùng xe nâng thì hãy liên hệ ngay để nhân viên chúng tôi tư vấn và cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất nhé!