Tại sao Toyota là xe nâng an toàn nhất

An toàn là tiêu chuẩn tại Toyota và họ dẫn đầu ngành với sự hỗ trợ khách hàng và thiết kế tốt nhất.

Xe nâng Toyota đáp ứng và vượt quá các yêu cầu của OSHA và ANSI, và các tính năng an toàn của chúng không được các nhà sản xuất khác phù hợp.

Xe nâng Toyota độc quyền có hệ thống ổn định chủ động với chức năng kiểm soát chức năng cột buồm chủ động. Hệ thống Ổn định Chủ động (SAS) của Toyota đang chủ động giảm nguy cơ chấn thương và tai nạn, tuy nhiên các nhà sản xuất khác lại sử dụng hệ thống phản ứng.

SAS phát hiện các điều kiện hoạt động không an toàn bằng cách tiếp nhận hơn 3.000 lần đọc mỗi giây. SAS ngay lập tức sử dụng trụ khóa xoay của mình để ổn định xe nâng khi tình huống được phát hiện có nguy cơ và điều này làm giảm khả năng bị lật. Bộ ổn định phía sau Active Control và Bộ điều khiển chức năng Active Mast cũng bổ sung thêm tính ổn định và giúp tránh tai nạn hoặc thương tích.

xe-nang-hang

Kiểm soát chức năng cột buồm chủ động (AMS), khi nâng tải trọng, có thể nhận ra tốc độ nghiêng nguy hiểm và sẽ giảm tốc độ của cột buồm để nó không bị lật. AMS sẽ tự động phát hiện chiều cao cột buồm và trọng lượng tải và nếu phát hiện bất kỳ sự bất ổn nào, nó sẽ ghi đè các điều khiển bằng tay và giới hạn độ nghiêng về phía trước của nó, làm giảm nguy cơ lật xe nâng về phía trước hoặc làm đổ tải.

Tự động Fork Lever đặt lại các dĩa trống về vị trí ngang bằng chỉ bằng một nút nhấn; và người vận hành dễ dàng điều hướng ra vào pallet, điều này giúp tăng năng suất và mang lại sự tự tin cho người vận hành.

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn của xe nâng và phụ tùng xe nâng, như một phần trong cam kết của Toyota về an toàn, bao gồm:còi sau với tay cầm tiện lợi,dây an toàn,lối vào và lối ra chống trượt,hàn bảo vệ trên cao để cải thiện tầm nhìn,vị trí thuận tiện của điều khiển thủy lực