THUÊ XE NÂNG GIÁ BAO NHIÊU?

 

Nếu bạn chưa bao giờ thuê trước đây, bạn có thể ngạc nhiên về chi phí thuê xe nâng thực tế và mức độ hợp lý của nó. Tuy nhiên, thống kê cho thấy rằng các công ty sở hữu đội xe của họ có xu hướng giữ xe nâng của họ lâu hơn là có ý nghĩa về mặt tài chính. Trong nhiều trường hợp, họ đang chi nhiều tiền hơn để duy trì hoạt động của đội tàu so với giá trị của đội tàu. Để nâng cấp trong thời gian ngắn, bạn có thể nhận được một chiếc xe nâng hàng đầu trong ngành với chi phí thấp hơn.

TÌM HIỂU CÁC HỢP ĐỒNG THUÊ XE NÂNG

Nếu bạn có ý định thuê xe nâng ngắn hạn, hãy cân nhắc trao đổi trước với đại lý xe nâng tại địa phương của bạn để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa việc thuê xe nâng của mình. Nói chuyện với đại lý của bạn về trọng lượng và kích thước của tải, chiều cao nâng, bề mặt và tình trạng hoạt động, và bất kỳ nhu cầu đặc biệt nào khác mà cơ sở của bạn có thể có.

Khi bạn cảm thấy hài lòng về nhu cầu xe nâng nói chung của mình, bạn có thể thảo luận về các chi tiết cụ thể như:

Nhu cầu về các tính năng tùy chọn của xe nâng, như đèn bổ sung, tệp đính kèm hoặc báo động.

Đối với xe nâng điện và ắc quy, bạn sẽ muốn xem lại các yêu cầu về bộ sạc ắc quy. Một số ắc quy xe nâng điện yêu cầu bộ sạc phải có dây cứng và có thể yêu cầu thợ chuyên nghiệp lắp đặt. Thảo luận chi tiết về pin và bộ sạc với đại lý xe nâng tại địa phương của bạn để đảm bảo rằng bạn hiểu các lựa chọn của mình.

Thiết lập một mốc thời gian về thời gian thuê của bạn sẽ kéo dài. Vì giá thuê có thể được đánh giá khác nhau, việc xác định khoảng thời gian có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách giảm giá thuê dài hạn hoặc giảm thời hạn thuê của bạn xuống khoảng thời gian chặt chẽ nhất có thể.

Hiểu các khoản phí làm thêm giờ nếu xe nâng sẽ được sử dụng trong ngày làm việc điển hình 8 giờ, 40 giờ một tuần và 160 giờ làm việc trong tháng.

Hỏi về các khoản phí bồi thường thiệt hại và quy trình xem xét khi bạn nhận và trả xe nâng.

Xem lại chính sách bảo hiểm của bạn. Trong khi đại lý bảo hiểm thiết bị, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bảo hiểm của công ty bạn bao gồm người vận hành, những người khác tại cơ sở của bạn và cơ sở trong trường hợp có thương tích hoặc thiệt hại về tài sản khi xe nâng thuê đang được sử dụng.