Tiết kiệm chi phí hơn với dịch vụ cho thuê xe nâng điện

Vẫn biết dịch vụ cho thuê xe nâng điện ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường. Và một trong những ưu điểm lớn nhất khi sử dụng dịch vụ này chính là tiết kiệm chi phí. Vậy khi thuê xe nâng thì khách hàng có thể tiết kiệm những chi phí gì?

Chi phí đầu tư ban đầu

Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn ban đầu để sở hữu một chiếc xe nâng thì thuê xe nâng, khách hàng chỉ bỏ ra phí thuê dịch vụ ít hơn rất nhiều và thậm chỉ với những khách hàng thuê theo ngày thì phí lại càng ít hơn, trong khi vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc và nâng hạ hàng hóa tốt. Đây là điểm cộng mà ai cũng có thể nhận thấy, đặc biệt với những đơn vị có nhu cầu sử dụng xe nâng không thường xuyên hay nhu cầu sử dụng đột xuất thì đây sẽ là khoản chi phí khá lớn mà có thể tiết kiệm được. Bởi nếu không có xe nâng thì chi phí nhân công thuê cũng cao mà nếu đầu tư xe nâng thì lại gây lãng phí.

TCM4

Tiết kiệm chi phí sủa chữa hay thay thế phụ tùng xe nâng

Xe nâng để sử dụng bền bỉ thì cần phải được chăm sóc và bảo dưỡng thường kỳ. Và cũng cần phải thay thế phụ tùng nếu hỏng hóc bởi vậy mà chi phí này chủ sở hữu cũng phải chi trả. Nhưng với những khách thuê xe nâng thì hoàn toàn không cần lo lắng về chi phí này bởi đơn vị cung cấp xe nâng sẽ bảo dưỡng và thay thế phụ tùng nếu hư hỏng nên khách hàng tiết kiệm được một khoản.

Ngoài ra với những khách hàng muốn mua bán xe nâng cũ đang thuê sẽ được chiết khẩu và bán giá ưu đãi. Vậy còn chờ gì nữa liên hệ ngay với chúng tôi nhé!