Tiêu chuẩn dành riêng cho bánh xe nâng điện

Xe nâng điện là một trong những phương tiện hoạt động thường xuyên tại những kho xưởng hay trong những bến bãi, xưởng sản xuất… bởi những lợi ích tuyệt vời mà dòng xe nâng này mang lại. Tuy nhiên để xe nâng điện có thể hoạt động tốt thì không thể không nhắc đến vai trò của bánh xe nâng điện. Để đảm bảo xe nâng điện có thể hoạt động tốt thì bánh xe nâng điện cũng cần có những tiêu chuẩn riêng. Và dưới đây là những tiêu chuẩn cần có của xe nâng điện.

Kết quả hình ảnh cho lốp xe nâng

Kích thước phù hợp với xe: Đây là điều vô cùng quan trọng. Với mỗi loại xe nâng điện thì có kích thước, bánh xe nâng và trọng lượng khác nhau để khi lắp vào tạo thành một chỉnh thể thống nhất, đảm bảo xe nâng có thể hoạt động tốt nhất.

Chất liệu bánh xe nâng điện: Hiện nay xe nang điện cũng có nhiều chất liệu khác nhau để có thể phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Bởi thế khi chọn bánh xe điện thì bạn cần phải đảm bảo lựa chọn đúng chất liệu phù hợp nhất để xe có thể hoạt động tốt mà không bị hư hỏng nhanh chóng.

Phù hợp với tải trọng xe nâng: Việc chọn bánh xe nâng điện, hay bất kỳ phụ tùng xe nâng nào cũng không thể không nhắc đến tải trọng cũng như cự ly di chuyển. Với những bánh xe nâng nhỏ thường được dùng cho công việc ít di chuyển hoặc di chuyển cự ly ngắn,… với tải trọng nhẹ. Với bánh xe to, dầy, nặng thường dùng cho xe nâng có trọng tải lớn và phải di chuyển liên tục. Còn với những bánh xe nâng điện to và thanh mảnh thì dùng cho xe nâng có tải trọng bình thường, phải di chuyển nhiều với tần suất thường xuyên.

Để được tư vấn mua bán bánh xe nâng điện hay mua bán xe nâng, cho thuê xe nâng điện hãy đến ngay với chúng tôi nhé!