Tìm hiểu cấu tạo bộ sạc xe nâng điện

Xe nâng điện chính là dòng xe nâng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ vào những ưu điểm tuyệt vời như: vận hành gây ra ít tiếng ồn, không có khí thải, tải trọng nâng lớn…. Tuy nhiên, để xe nâng điện có thể hoạt động tốt cũng như không cần phải sửa xe nâng điện nhiều thì cần phải chuẩn bị một bộ sạc xe nâng chất  lượng cao. Những nhược điểm như bình ắc quy khô, mất nhiều chi phí để mua nước cất, hay hàm lượng axit thay đổi …. tất cả sẽ hoàn toàn được khắc phục khi quý khách hàng sử dụng bộ sạc xe nâng thương hiệu Nhật Bản mà công ty chúng tôi cung cấp.

Chargeurs_de_batteries-1

Tìm hiểu cấu tạo bộ sạc xe nâng điện

Bộ sạc xe nâng điện sử dụng với điện thế 24V và 48 V

Bộ biến thế của bộ sạc được thiết kế từ dây đồng ngoại nhập 100% chất lượng cao, board mạch điều khiển sử dụng linh kiện Atmel, phần vỏ hộp bên ngoài bộ sạc sử dụng tol 1.5 ly và được sơn tĩnh điện có khả năng cách điện 1 cách tốt nhất đảm bảo an toàn với người sử dụng.

Ưu điểm của bộ sạc xe nâng điện:

– Tư động ngắt kết nối sạc khi đã sạc đầy.

– Khi bị cúp điện đột ngột, bộ sạc sẽ tự động kết nối lại khi có điện.

– Có khả năng thăm dò được điện áp trong bình.

– Sạc theo chế độ tuyến tính giúp bình nhanh đầy điện hơn và không bị nóng.

– Bảo vệ ắc quy khi quá dòng.

Chargeurs_de_batteries

Ngoài những ưu điểm trên thì khi mua bộ sạc xe nâng điện chất lượng cao này, quý khách hàng còn được bảo hành với thời gian lên đến 12 tháng. Ngoài ra, bình sạc điện cũng được bảo dưỡng theo đúng thời gian và định kỳ của sản phẩm. Chất lượng tốt cùng giá thành hấp dẫn đó chính là những gì mà công ty mang đến cho toàn bộ quý khách hàng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp và phân phối rất nhiều sản phẩm phụ tùng xe nâng chất lượng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như: ắc quy xe nâng hàng, bánh xe nâng, bo mạch điều khiển, bộ chế hòa khí, xy lanh phanh xe nâng