Tìm hiểu đặc điểm của xe nâng tay inox

Xe nâng tay vốn là một trong  những công cụ cần thiết trong ngành công nghiệp vận chuyển và bốc xếp hàng hóa. Hiện nay có một dòng xe nâng tay đặc biệt được yêu thích và nhiều người lựa chọn chính là xe nâng tay inox. Vậy xe nâng tay inox là gì và có những ưu điểm như thế nào? Trogn bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn môt vài thông tin thú vị nhé!

Kết quả hình ảnh cho xe nâng tay inox

Xe nâng tay inox là dòng xe nâng tay được thiết kế đặc biệt được làm bằng inox SUS340với toàn bộ thân xe (loại thép không gỉ) và có tính chống oxi hóa và chống ăn mòn khá tốt. Loại xe này rất thích hợp cho các doanh nghiệp khi hoạt đột trong những ngành nghề cần yêu cầu cao về vệ sinh như các doanh nghiệp về thủy hải sản đông lạnh, lương thực thực phẩm, …

Xe nâng tay inox có thiết kế khá bắt mắt với đội bền cao và khả năng chịu lực tương đối tốt cho dù hoạt động trong điều kiện ẩm ướt nhưng hoạt động của xe cũng khá nhẹ nhàng và êm ái. Khi di chuyển trong xe với khối lượng lớn nhưng người dùng cũng không mất quá nhiều sức lực

Kết quả hình ảnh cho xe nâng tay inox

Đây là một dòng xe nâng đòi hỏi cao đến từng chi tiết nên phải tính toán khá kỹ các nhà sản xuất mới có thể cho ra một chiếc xe nâng tay inox hoàn hảo và cần tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các quy tắc và quy trình sản xuất xe nâng.

Bánh xe nâng tay inox là bánh xe kép được làm từ PU bọc thép. Ưu điểm của nó chính là giúp xe có thể di chuyển một cách nhẹ nhàng và không gây ồn, không làm hư nên xưởng và nền đa hóa. Đồng thời loại bánh của xe nâng này có thể là vận chuyển linh hoạt qua các khe nhỏ trên nền mà không bị cản trở.

Xe nâng tay inox vận hành khá đơn giản dễ dàng và chi phí bảo trì khá thấp, phụ tùng xe nâng dễ dàng tìm và thay thế, không tiêu tốn nhiều nhiên liệu, không cần bảo trì thường xuyên, tuồi thọ xe khá cao.

Đó là một vài đặc điểm về xe nâng tay inox. Mọi thông tin tư vấn hãy liên hệ ngay công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia nhé!