Tìm hiểu mẫu thang máy cắt kéo E-Series của AICHI

Nhu cầu sử dụng các mẫu thang máy cắt kéo tăng mạnh trong những năm trở lại đây phần lớn là do ngành xây dựng đang bùng nổ.

Và nó có ý nghĩa. Thang máy cắt kéo thực tế, vốn dĩ an toàn hơn so với sử dụng thang và chúng là một giải pháp kinh tế hơn nhiều loại thiết bị được hỗ trợ khác. Vậy làm thế nào để bạn chọn được cầu nâng cắt kéo phù hợp với ứng dụng của mình? Về cơ bản chúng đều giống nhau, phải không? Họ di chuyển và nâng và hạ xuống và điều đó thường đủ tốt để hoàn thành công việc?

Trong khi nhiều người có xu hướng tập trung vào chi phí trả trước như là yếu tố duy nhất khi mua hoặc thuê loại thiết bị này, điều này có thể khiến bạn bị giảm hiệu quả, hiệu suất và độ an toàn, trong số các yếu tố khác. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu những yếu tố này và đưa ra quyết định sáng suốt hơn, đúng đắn hơn khi nói đến loại thiết bị bạn muốn trên công trường.

xenang9

Các yếu tố mua thang máy kéo

Kích thước bên ngoài – Thang máy cắt kéo có đủ hình dạng và kích thước với chiều cao nâng, kích thước bệ và tải trọng nâng khác nhau. Đảm bảo chọn một cái sẽ hoạt động trong điều kiện hạn chế về không gian của bạn và cũng có thể đáp ứng nhu cầu của ứng dụng của bạn. Có thang máy với lan can có thể gập xuống và hộp điều khiển phía trên với khả năng điều khiển xe tải từ xa cũng có thể rất hữu ích khi đi qua các ô cửa và làm việc trong không gian chật hẹp.

Đồ họa thông tin về kích thước Scissor Lift

An toàn – Xem xét cấu tạo của thang máy cắt kéo và các tính năng mà nó cung cấp có thể giúp giảm thiểu khả năng xảy ra tai nạn. Ngày nay, thang máy dạng cắt kéo, chẳng hạn như các mẫu E-Series của AICHI, cung cấp các tính năng nâng cao như chống lật ngược trên bậc thang, giảm độ cao có kiểm soát khi hạ thấp và giảm tốc độ di chuyển với bệ nâng để giảm khả năng bị lật hoặc chấn thương.

Hiệu quả – Hiệu quả hơn tương đương với thời gian chạy lâu hơn và thời gian chạy lâu hơn đồng nghĩa với việc hoàn thành nhiều công việc hơn giữa các lần sạc. Một số thang máy cắt kéo sử dụng cơ cấu lái thủy lực và động cơ truyền động DC, đây không phải là những cách chuyển đổi năng lượng hiệu quả và cũng cần bảo dưỡng nhiều hơn. Các mẫu thang máy cắt kéo E-Series của AICHI có thời gian chu kỳ hàng đầu trong ngành nhờ động cơ AC hiệu quả cao.

Năng suất – Khả năng di chuyển và nâng / hạ tốc độ của thang máy cắt kéo của bạn có thể có tác động đáng kể đến năng suất, nhưng chúng không phải là yếu tố duy nhất. Điều quan trọng là tìm kiếm một cỗ máy cung cấp khả năng điều khiển mượt mà, chính xác, tạo niềm tin cho người vận hành. Các tính năng bổ sung như bán kính quay vòng 0 độ và ổ cắm điện trên nền tảng thậm chí có thể tăng năng suất tổng thể của bạn hơn nữa bằng cách dành ít thời gian hơn để điều hướng các khúc cua hẹp và bật và tắt thang máy cắt kéo.