Tìm hiểu những thương hiệu xe nâng chất lượng hiện có trên thị trường Asia

Xe nâng là một trong những công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều hãng và thương hiệu xe nâng khác nhau. Mỗi hãng xe nâng lại có những đặc điểm riêng. Vậy nhứng thương hiệu xe nâng nào uy tín trên thị trường Asia? Sau đây phụ tùng xe nâng Asia sẽ tổng hợp lại một vài những thương hiệu xe nâng uy tín hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng

Đối với những dòng xe nâng Container hay còn gọi là xe nâng reach stacker thì hãng Kalmar hay dòng xe nâng Konecranes và xe nâng Linde là những dòng xe nâng được lựa chọn hàng đầu trên thế giới cũng như trên thị trường Asia.

Còn đối với những dòng xe nâng Forklift thì dòng xe nâng của hãng Komatsu luôn là hãng xe đẳng cấp nhất. Tuy nhiên dòng xe này thường có giá thành cao nhất nhưng chất lượng của xe luôn xứng đáng với đồng tiền bát gạo.

Xe nâng Toyota cũng là một trong những dòng xe được khá nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng ở Asia. Trong đó dòng xe Linde cũng là dòng xe có chất lượng khá tốt tuy nhiên lại không phổ biến ở trên thị trường Asia.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng

Đối với xe nâng Nissan hay xe nâng Mitsubishi hoặc dòng xe nâng TCM, 3 hãng xe nâng của Nhật Bản không được ưa chuộng tại Asia bởi nó thường có những lỗi hư hỏng vặt vạnh, máy móc thường rất yếu, sau khi sửa xe nâng điện cũng không còn được tốt như nguyên bản. Tuy nhiên, mức giá của sản phẩm này thường khá rẻ.

Xe nâng cũ ở Asia cũng có 3 dòng xe chính là xe Diesel, xe nâng xăng – gas kết hợp, xe nâng điện. So với những dòng xe trên thì xe nâng điện thường hao ít nhiên liệu hơn nhưng lại hay gặp trục trặc với bình ắc quy.

Đó là một vài vấn đề về các thương hiệu xe nâng hiện nay trên thị trường Asia. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!