Tìm hiểu những ưu nhược điểm của xe nâng động cơ đốt trong

Bên cạnh xe nâng tay, xe nâng điện thì xe nâng động cơ đốt trong cũng là dòng xe được sử dụng khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Xe nâng động cơ đốt trong thường gồm có 3 loại nhiên liệu chính là xe nâng chạy xăng, xe nâng dầu và khí đốt lỏng hay nén. Mỗi loại xe nâng đốt trong lại có những ưu nhược điểm riêng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài ưu nhược điểm của các dòng xe đốt trong nhé!

Kết quả hình ảnh cho xe nâng xăng

Xe nâng động cơ xăng

Một trong những dòng xe nâng phổ biến là xe nâng chạy bằng xăng. Đối với dòng xe nâng này thường có ưu điểm là tiếng ồn và khí thải ít hơn so với những xe nâng dầu. Mẫu xe này có thể hoạt động liên tục trong 3 ca mà không hề làm giảm đi hiệu suất công việc. Xe cũng có thể hoạt động trong môi trường làm việc đa dạng. Đặc biệt xe cũng rất dễ sửa chữa và thay thế phụ tùng xe nâng, nạp nhiên liệu nhanh chóng. Tuy nhiên xe cũng có những nhược điểm như: có khả năng gây tiếng ồn và lượng khí thải thoát ra và cần phải có hoạt động xoay cần trong một phạm vi rộng. Bên cạnh đó lượng nhiên liệu cần tiêu thụ khá lớn.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng xăng

Xe nâng chạy bằng dầu

Xe nâng động cơ dầu cũng sở hữu những ưu và nhược điểm riêng. Dòng xe này khá phổ biến và rất dễ sửa chữa, đồng thời có thể nạp nhiên liệu nhanh chóng, dễ dàng. Cũng như xe nâng chạy xăng, dòng xe này có thể làm việc trong thời gian dài đến 3 ca mà không hề làm giảm đi năng suất công việc. Xe có khả năng làm việc trong phạm vi rộng kể cả những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

Dòng xe này thường phù hợp khi hoạt động trên công trường hoặc môi trường ngoài tự nhiên bởi nó thường sinh ra khá nhiều tiếng ồn cũng như khí thải lớn. Xe hoạt động xoay cần trong một phạm vi rộng.

Đó là một vài những ưu nhược điểm của dòng xe nâng động cơ đốt trong. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp mọi thông tin về sản phẩm xe nâng cũng như những dịch vụ sửa xe nâng điện chất lượng nhất nhé!