Tìm hiểu tổng quan về xe nâng Yale MR Reach Truck

 

Xe nâng chính là loại máy móc không thể thiếu tại các nhà máy và kho hàng. Với rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời đặc biệt là giảm thiểu sức lao động và nâng cao năng suất hiệu quả công việc thì xe nâng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

Có rất nhiều các sản phẩm dòng xe nâng khác nhau như: xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng động cơ, xe nâng bán tự động… mỗi loại xe nâng có những ưu điểm khác nhau để đáp ứng được với từng công việc và điều kiện hoạt động sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều hướng đến mục đích an toàn và nâng cao năng suất hiệu quả trong công việc nhằm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp và công ty.

xe nâng Yale MR Reach Truck-1

Yale MR Reach Truck chính là dòng xe nâng được sản xuất nhằm đáp ứng được những yêu cầu cao về tính năng an toàn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những những ưu điểm của dòng xe nâng chất lượng cao này.

Bảng hiển thị thông tin của xe nâng Yale MR Reach Truck chính là màn hình cảm ứng cao cấp. Đây chính là bước tiến đột phá nhất trên xe nâng từ trước đến nay. Màn hình cảm ứng giúp cho người điều khiển xe nâng dễ dàng kiểm soát và sử dụng một cách an toàn và hiệu quả.

Định vị laser được thiết kế trên xe nâng Yale MR Reach Truck giúp cho việc định vị vị trí hàng hóa một cách dễ dàng và chuẩn xác hơn. Thiết kế thông minh này giúp cho việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa trở nên an toàn hơn đặc biệt với những hàng hóa ở vị trí trên cao.

xe nâng Yale MR Reach Truck

Khung và càng xe nâng được thiết kế đổi mới không chỉ gia tăng độ chắc chắn mà còn tối ưu hóa tầm nhìn giúp người điều khiển có được tầm nhìn tốt hơn.

Khung bảo vệ chắc chắn được làm từ chất liệu bền bỉ kiên cố giúp bảo vệ người điều khiển ngồi trong xe được tốt hơn khi không may xảy ra sự cố rơi đổ hàng hóa.

Với rất nhiều những ưu điểm kể trên Yale MR Reach Truck được đánh giá là dòng xe nâng đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu về độ an toàn trong khi sử dụng.

Liên hệ với công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia để được tìm hiểu kỹ hơn về các dòng xe nâng chất lượng cao đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.