Tìm hiểu về những bộ phận cấu tạo xe nâng

Sự hữu dụng của xe nâng hàng có lẽ là điều mà ai cũng có thể biết. Thế nhưng không phải ai cũng biết rõ về cấu tạo hoạt động xe nâng, hay những phụ tùng xe nâng quan trọng. Dưới đây, Công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia sẽ cùng bạn tìm hiểu những tính năng và cấu tạo của xe nâng nhé!

Kết quả hình ảnh cho xe nâng

Giá nâng hàng xe nâng

Giá nâng hàng xe nâng là bộ phận không thể thiếu của xe nâng được tạo thành bởi hai tấm thép uốn hình chữ nhật và vát dần đều về dàn nâng, có độ dày tấm khoảng là 5mm. Do tải trọng xe nâng khá lớn nên giá xe nâng hàng cũng phải đảm bảo được độ cứng trong suốt quá trình nâng hạ hay trong khi xe di chuyển.

Xi lanh của xe nâng

Đây là bộ phận không thể thiếu để tạo ra hệ thống truyền lực cho xe nâng qua bộ xích. Xi lanh xe nâng phải đảm bảo độ cứng để đẩy được áp suất thắng trọng lượng của hàng hóa.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng

Càng xe nâng

Càng xe nâng để đặt hàng hóa. Thông thường càng xe nâng được thiết kế với hình chữ U và vật liệu thép. Càng xe nâng thường có bộ phận cố định thanh đỡ đầu xi lanh để khi pitông đi lên sẽ kéo theo đầu trên của xilanh đi lên và thanh đỡ.

Đối trọng

Đây là một bộ phận quan trọng của xe nâng để giúp xe giữ cân bằng khi nâng hạ hàng hóa đồng thời đảm bảo được độ an toàn khi nâng hạ ở bất kỳ vị trí nào

Bánh xe nâng

Bánh xe nâng giúp xe có thể di chuyển, tùy vào địa hình hoạt động mà bánh xe có thể to nhỏ khác nhau.

Đó là một vài bộ phận quan trọng của xe nâng. Truy cập website của chúng tôi để xem những mẫu xe nâng chất lượng nhất nhé!