Tìm hiểu về xe nâng điện PREMIA 

Như trong tất cả các xe nâng PREMIA, các bộ phận quan trọng của nó được bao bọc và bảo vệ khỏi nước, bụi bẩn, hư hỏng và mài mòn. PBF25N2 nâng cao điều này bằng cách bổ sung thêm lớp che chắn và bảo vệ cho thành phần quan trọng nhất: người vận hành.

Nền tảng cố định được tích hợp đầy đủ của xe nâng này có vị trí vận hành bên hông mới tiện dụng giúp giảm căng thẳng bằng cách cho phép quan sát phía trước và phía sau tuyệt vời với chuyển động tối thiểu của thân trên và cổ. Các bức tường bảo vệ bên trong, tựa lưng và tấm lót có độ bám cao giúp tăng thêm cảm giác thoải mái và an toàn.

Điều bất thường, điều khiển tay xới đất đã được thay thế bằng vô lăng Maxius kiểu Công thức 1. Thiết kế mang tính công thái học cao giúp tất cả các cần gạt và nút bấm dễ dàng tiếp cận và cho phép lái một tay và điều khiển tốc độ bằng cả hai tay.

Hệ thống lái điện tiên tiến, được liên kết với hệ thống điều khiển truyền động, đảm bảo độ chính xác và phản ứng nhanh ở mọi tốc độ. Với khung gầm chỉ rộng 720 mm, PBF25N2 đủ nhỏ gọn cho các tình huống như bốc dỡ xe nâng.

xe nâng điện misubishi

Hệ thống dẫn động AC hiệu suất cao tạo ra khả năng tăng tốc nhanh chóng lên tốc độ tối đa 12 km / h. Các tính năng điều khiển tiêu chuẩn bao gồm giảm tốc độ tự động ở các khúc cua, đánh lái liên tục và giới hạn tốc độ thay đổi phụ thuộc tải. Quyền truy cập mã PIN không cần chìa khóa khớp với các thông số hiệu suất cho từng nhà khai thác riêng lẻ nhưng cung cấp mã bảo mật chung để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Có thể thích ứng tức thì với các nhiệm vụ và điều kiện nhờ vào công tắc chế độ hiệu suất hai vị trí độc đáo. Người vận hành có thể muốn chọn chế độ an toàn / tiết kiệm khi điều động trong không gian rất nhỏ, hoặc xử lý tải trọng nhỏ, sau đó chuyển về chế độ năng suất cao khi yêu cầu tốc độ lớn hơn.

Hệ thống bền, kín, ít bảo dưỡng của xe nâng bao gồm hộp số chống va đập, đầy dầu và bộ truyền động nổi hoàn toàn, giúp giảm độ rung và mang lại một chuyến đi êm ái, yên tĩnh, thoải mái.

Ngoài hai bánh xe nâng và bánh xe dẫn động trung tâm, còn có hai bánh xe đúc được liên kết để tối đa hóa độ ổn định và tránh hư hỏng bánh xe trên đường dốc. Các phuộc được thiết kế mạnh mẽ và nhanh nhẹn, để dễ dàng nhập pallet và chiều cao nâng hàng đầu thị trường là 135 mm giúp tránh các vấn đề tiếp đất ngay cả trên các đường dốc lớn hoặc với các pallet bị hư hỏng.

 

Ngăn chứa pin kín được thiết kế để tránh hư hỏng do va đập và có thể chứa pin 375 Ah hoặc – cho ca làm việc lâu hơn – pin 500 Ah. BDI và đồng hồ đo giờ là một trong những tính năng của màn hình đa chức năng giúp các nhà khai thác và kỹ sư dịch vụ được thông báo đầy đủ.