Tìm hiểu về xe nâng Komatsu liên doanh tại Thái Lan

Xe nâng là một trong những công cụ hỗ trợ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp vận tải và bốc xếp hàng hóa. Một trong những dòng xe nâng mà bất kỳ một người hoạt động trong ngành công nghiệp và xây dựng nào cũng biết chính là xe nâng Komatsu. Trong bài viết dưới đây Công ty Phụ tùng xe nâng Asia sẽ cùng bạn khám phá và tìm hiểu về thông tin về liên doanh xe nâng Komatsu tại Thái Lan nhé!

Kết quả hình ảnh cho xe nâng komatsu

Tập đoàn Komatsu là một trong những ông lớn của Nhật trong lĩnh vực sản xuất xe nâng hàng với những chiếc coi là ông lớn trong ngành xe nâng hàng với những chiếc xe nâng cực khủng. Mới đây, hãng xe nâng này đã quyết định ký một thỏa thuận để thiết lập nên một công ty liên doanh mới nổi tiếng của thái lan là công ty BangKoK Motor Work (BMW) và nó được gọi là Công ty xe nâng Komatsu BangKoK với mục đích là mở rộng thị trường tiêu thụ xe nâng ở Thái Lan và Đông Nam Á.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng komatsu

Đây có thể nói là một chiến lược thông minh và sáng suốt của hãng sản xuất xe nâng Komatsu vì tiếng tăm của Bangkok Motor Works không hề nhỏ so với Komatsu và có vị thế nhất định trên thị trường công nghiệp. Chính nhờ chiến lược này giúp cho hai công ty trở nên mạnh và lớn hơn rất nhiều, đặc biệt hãng xe nâng Komatsu Nhật Bản, công ty đã thành công trong việc tìm kiếm và mở rộng thị trường ra ngoài nước.

Theo những gì đã được thống kê thì hãng xe nâng Komatsu Nhât bản này đã đổ vốn để đầu tư từ 40{1034eda816734b9c998affc7ed5a54c28dbd6c64dbca7a5dbc5fbaecc96a7744}, còn lại 60{1034eda816734b9c998affc7ed5a54c28dbd6c64dbca7a5dbc5fbaecc96a7744} là tỉ lệ đầu tư của công ty BWM vào công tu liên doanh BKF.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán xe nâng Komatsu mới hay đã qua sử dụng có thể tới kho của công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia để được xem và tư vấn.