Tìm hiểu về xe nâng tay Mitsulift

Xe nâng tay ngày nay không còn là công cụ xa lạ đối với những người hay doanh ngieepj cần vận chuyển và bốc xếp hàng hóa liên tục như trước nữa. Hiện nay có rất nhiều dòng xe nâng tay trên thị trường nhưng xe nâng tay Mitsulift từ Nhật Bản vẫn giữ vững được thương hiệu và khẳng đinh được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường. Đây là dòng xe được đánh giá có chất lượng cao và giá thành khá hợp lý, dễ dàng tháo lắp bảo trì và sửa chữa xe nâng,… Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một vài thông tin cần thiết về dòng xe nâng này để bạn có thể hiểu rõ hơn nhé!

Kết quả hình ảnh cho xe nâng tay Mitsulift

Xe nâng tay Mitsulift được là dòng xe được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Hãng xe này có hoạt động ổn định và đảm bảo hoạt động tốt nhất trong môi trường làm việc tại kho xưởng. Xe nâng tay này thường có tải trọng chính là: 2,5 tấn; 3 tấn hay 3,5 tấn và 5 tấn và gồm có 2 loại càng xe nâng là càng rộng (khoảng 685x1220mm) và càng hẹp (kích thước 520x1150mm). Chính nhờ sự đa dạng trong tải trọng và thiết kế mà khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn với dòng xe này.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng tay Mitsulift

Xe được gồm hệ thống bơm thủy lực nhằm giúp nâng hạ hàng hóa nhanh chóng và một cách dễ dàng hơn. Với 3 nấc điều chỉnh là nấc nâng, nấc hạ và nấc trung gian, giúp xe có thể dễ dàng điều chỉnh đến nấc nâng để có thể kích nâng hàng hóa bằng tay hay có thể đạp chân rất nhẹ nhàng mà không hề tiêu hao sức lực. Việc hạ hàng hóa lại càng đơn giản hơn người dùng chỉ cần điều chỉnh về nấc hạ, sau đó hàng hóa xe được hạ xuống mức thấp nhất, sau đó tiếp tục điều chỉnh đến nấc trung gian để có thể di chuyển hay kéo xe.

Xe được thiết kế 12 núm bơm mỡ để có thể dễ dàng bảo trì xe và tăng tuổi thọ lâu dài cho xe, nâng cao lợi ích kinh tế

Bộ thủy lực của xe có nắp bơm điều chỉnh để có thể giúp tăng độ bền cho thủy lực.

Đó là một vài thông tin cơ bản về xe nâng tay Mitsulift. Để biết thông tin chi tiết hay mua bán xe nâng tay này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia ngay hôm nay nhé!

 

mua bán xe nâng điện các loại, dịch vụ cho thuê xe nâng điện TCM, Toyota, Komatsu...