Tìm hiểu xe nâng điện đứng lái Heli với tải trọng 1,5 tấn

Là một trong những hãng sản xuất xe nâng được nhiều khách hàng lựa chọn, xe nâng Heli không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn có chất lượng vượt trội làm hài hòng mọi khách hàng. Bên cạnh xe nâng tay thì dòng xe nâng điện Heli đứng lái là mẫu xe được lựa chọn nhiều nhất. Cùng tìm hiểu những đặc điểm của dòng xe này trong bài viết sau nhé!

Kết quả hình ảnh cho xe nâng điện heli 1.5 tấn

Xe nâng điện đứng lái Heli với tải trọng 1.5 tấn thông thường được sử dụng trong những nhà máy, kho bãi hẹp, chính vì thế nó thường có kích thước khá nhỏ gọn và bán kính quay vòng cũng khá nhỏ, đặc biệt xe này khá thân thiện với môi trường và có giá thành khá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nếu sử dụng đúng cách dòng xe này mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Tuy nhiên, khi sử dụng xe nâng Heli đứng lái thì quý khách cũng cần lưu ý một số điểm như: mẫu xe này thường hoạt động dựa trên địa hình bằng phẳng và không có ổ gà bởi bánh xe nâng này khá nhỏ và khả năng leo dốc không tốt bằng những mẫu xe ngồi lái.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng điện heli 1.5 tấn

Bên cạnh đó, mẫu xe này khá phù hợp với những nhà kho kín bởi tiếng ồn thấp và khí thải ít, thân thiện với môi trường.

Một đặc điểm khác của dòng xe này là có thể hoạt động tốt nhất khi di chuyển ở lối đi là 2,2 mét. Chiều cao xe nâng Heli đứng lái 1,5 tấn là 2m nhưng quý khách hoàn toàn có thể chọn chiều cao lên tới 5m để có thể tương thích với nhiều kho bãi có kệ cao và nhiều tầng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua xe nâng hay phụ tùng xe nâng Heli hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin chi tiết nhé!