Tìm hiểu xe nâng tay Bishamon của Nhật

Xe nâng tay Bishamon Nhật là một trong những dòng xe nâng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Vậy dòng xe này có những ưu điểm vượt trội gì so với những mẫu xe nâng khác? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của dòng xe này trong bài viết sau đây nhé!

xe nâng tay bishamon

Về tính năng vận hành

Tay cầm của xe được bọc nhựa với thiết kế khá vừa tầm nắm tạo cảm giác thoải mái cho người lái. Tay cầm của xe được thiết kế với 3 nấc là nấc nâng để nâng càng xe nâng, nấc hạ để có thể hạ càng xe nâng và nấc trung gian để sử dụng khi di chuyển xe nâng. Dòng xe này có một ưu điểm đó là cần chuyển nấc vô cùng nhẹ và êm, chỉ cần một lực tác động nhẹ. Dòng xe này cũng khá an toàn và độ bền chắc cao.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng tay bishamon

Bánh xe nâng Bishamon Nhật được làm bằng thép và hợp kim chất lượng cao và lớp ngoài có bọc nhựa PU hoặc cũng có thể là bánh xe bằng nylon hoàn toàn có thể chịu được tải trọng và độ mài mòn lớn nhất. Vòng bi trên bánh xe có kích thước từ 6-204 với nắp chống bụi và nước, chất lượng tốt và có độ bền cao. Bánh xe có độ ma sát khá thấp nên rất nhẹ khi di chuyển và độ ồn được hạn chế mức thấp nhất.

Lớp sơn ngoài của xe là lớp sơn tĩnh điện với công nghệ thân thiện môi trường, xe có hình thức khá bắt mắt, sơn bền và không bị phai màu, đáp ứng tiêu chuẩn tốt nhất.

Thân xe với nhiều chi tiết gập khối bằng thép carbon chất lượng cao với độ dày từ 4mm tới 5mm. Khung xe khá chắc chắn và vận hành mạnh mẽ, chịu tải tốt.

Đó là một số đặc điểm của xe nâng tay Bishamon Nhật. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm mọi thông tin chi tiết nhé!