Tính năng cải tiến ưu việt của xe nâng điện Toyota 8FBE10

Xe nâng điện Toyota 8FBE10 được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản với rất nhiều các tính năng và bộ phận được cải tiến nhằm giúp tăng năng suất và hiệu quả trong công việc. Dưới đây là những tính năng ưu việt của những cái tiến mới cũng như là những lời giải đáp cho thấy vì sao xe nâng điện Toyota 8FBE10 lại được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn đến như vậy.
Tăng thời gian vận hành
Cải tiến đầu tiên của xe nâng điện chính là tăng thời gian vận hành thêm lên đến 20%. Những cải tiến mới trong thiết kế mô tơ giúp cho xe có thể phát huy được công suất lớn hơn, dẫn đến tăng thời gian hoạt động, thời gian sạc ắc quy giảm giúp tăng tuổi thọ cho bình ắc quy. So với các dòng xe nâng khác cùng phân khúc thì xe nâng điện Toyota 8FBE10 được đánh giá là hiệu quả hơn rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng toyota

Vận hành an toàn và êm ái
Dòng xe nâng điện Toyota 8FBE10 được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn SAS và hệ thống cảm biến người lái OPS.
Hệ thống an toàn SAS giúp chống nghiêng, chống lật an toàn khi vận hành. Hệ thống cảm biến người lái OPS được lắp đặt ngay dưới ghế ngồi giúp bảo đảm an toàn cho người vận hành.
Cải tiến phụ tùng xe nâng tối ưu
Trước đây các dòng xe nâng chuyên sử dụng các loại đèn sợi đốt thì đến thế hệ xe nâng điện Toyota 8FBE10 đã cải tiến hơn với việc sử dụng hệ thống đèn LED hiện đại thông minh. Hệ thống đèn LED vừa có tuổi thọ cao hơn lại vừa tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng toyota

Bảng màn hình thông tin được thiết kế bên tay phải giúp người điều khiển có được tầm nhìn rộng hơn đồng thời cũng dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh vận hành xe nâng.
Thân thiện với môi trường và an toàn với người lao động
Dòng sản phẩm xe nâng điện Toyota 8FBE10 không thải khí độc hại có thể dễ dàng di chuyển trong lối đi chật hẹp nên chúng được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn tại các nhà máy, kho xưởng sản xuất hàng hóa thực phẩm.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như khi có nhu cầu sửa xe nâng điện hãy liên hệ ngay tới công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia để được tư vấn và hỗ trợ.