Tính năng ưu Việt của xe nâng điện Toyota 8FBE 10

Được sản xuất từ Nhật Bản – đất nước có ngành công nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất xe nâng và các thiết bị phụ tùng xe nâng, xe nâng điện Toyota 8FBE 10 chính là sựa lựa chọn tuyệt vời của xí nghiệp nhà xưởng những nơi cần phải di chuyển ,nâng hạ hàng hóa với trọng tải lớn.

Với thiết kế các chi tiết máy thông minh đi cùng với 3 bánh xe nâng gọn nhẹ việc di chuyển và vận hành của Toyota 8FBE 10 trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết ngay cả tại những môi trường có sàn bị trơn hay có độ dốc.

xe nâng điện Toyota 8FBE 10

Thông số kỹ thuật của Toyota 8FBE 10

Nguồn gốc nơi sản xuất: Nhạt Bản

Thương hiệu: Toyota

Tải trọng nâng tối đa: 1, 2 tấn

Kiểu xe: Xe nâng điện thiết kế ngồi lái.

Chiều cao nâng tối đa của xe nâng điện Toyota 8FBE 10 là: 500mm

xe nâng điện Toyota 8FBE 10-1

Những tính năng ưu việt của xe nâng điện Toyota 8FBE 10

– Tăng thời gian vận hành lên đến 20{1034eda816734b9c998affc7ed5a54c28dbd6c64dbca7a5dbc5fbaecc96a7744}: những thiết kế cải tiến mới giúp xe phát huy được tối đa công suất giúp xe vận hành lâu bền hơn và cho hiệu quả tốt hơn. Đặc biệt nhờ vào sự cải thiện trong thiết kế của hệ thống thủy lực mà thời gian và tuổi thọ của xe nâng điện Toyota 8FBE 10 được tăng lên rõ rệt.

– Toyota 8FBE 10 vận hành an toàn và êm ái: Xe được trang bị đầy đủ các hệ thống an toàn tiêu chuẩn như: hệ thống an toàn SAS giúp chống lật xe khi vận hành và hệ thống cảm biến người lái OPS giúp bảo vệ người lái một cách tốt nhất.

– Thiết kế thân thiện và an toàn với môi trường: Tất cả các dòng xe điện Toyota 8FBE 10 đều không thải ra khí độc ra môi trường không chỉ có vậy xe còn hoạt động êm ái, tránh tối đa tiếng ồn phát ra nhằm bảo vệ môi trường một cách hiệu quả nhất. Thiết kế thông minh giúp cho Toyota 8FBE 10 có thể di chuyển dễ dàng trong các lối đi hẹp của nhà xưởng, nhà kho giúp các doanh nghiệp, công ty dễ dàng hơn trong việc sắp xếp và di chuyển hàng hóa của mình.