Tính năng ưu Việt của xe nâng điện Toyota 8FBE10

Xe nâng điện được biết đến là một trong các loại xe nâng được sử dụng nhiều nhất trong các nhà xưởng nhờ vào thiết kế gọn nhẹ và đặc biệt là khi vận hành luôn êm ái không phát ra tiếng ồn lớn như xe nâng động cơ và cũng không chịu trọng tải quá ít như xe nâng tay.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại xe nâng khác nhau, người dùng cần tìm hiểu rõ những ưu nhược điểm của từng loại xe để biết được chúng có thực sự phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mình không. Hôm nay công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm xe nâng điện Toyota 8FBE10 được sản xuất và lắp ráp tại chính đất nước Nhật Bản – nơi có các hãng chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị và phụ tùng xe nâng chính hãng chất lượng cao.

xe nâng điện Toyota 8FBE 10

Tính năng ưu việt của xe nâng điện Toyota 8FBE10:

– Tăng thời gian vận hành của xe lên đến 20% so với các sản phẩm xe nâng điện khác:

Nhờ vào những đổi mới trong thiết kế  giúp tăng công suất hoạt động của xe lên một mức đáng kể, giảm thời gian sạc cho ác quy cũng như tăng tuổi thọ hoạt động của xe.

– Vận hành an toàn hơn và êm ái hơn:

Xe nâng điện Toyota 8FBE10 được nhà sản xuất Toyota trang bị cho đầy đủ các hệ thống an toàn như: hệ thống chống nghiêng lật xe SAS, hệ thống cảm biến người lái OPS được lắp đặt ở ngay dưới ghế ngồi

– Thiết kế thông minh, tiện ích:

Các thế hê xe  nâng điện trước đây đều sử dụng đèn chiếu sáng là đèn sợi đốt thì giờ đây thế hệ xe nâng điện Toyota 8FBE10 đã sử dụng hệ thống đèn LED thông minh vừa có tuổi thọ cao hơn lại vừa tăng khả năng chiếu sáng. Đèn chiếu sáng được thiết kế vùi vào bên trong để tránh những va chạm gây tổn hại.

xe nâng điện Toyota 8FBE 10-1

Đặc biệt hơn xe nâng điện này còn có thiết kế màn hình thông minh đặt bên tay phải người lái giúp tăng tầm nhìn cho người lái. Hơn thế nữa, xe còn có thể hoạt động an toàn ngay cả dưới điều kiện trời mưa, góp phần đẩy nhanh tiến độ và tăng hiệu quả công việc một cách rõ rệt cho các xí nghiệp nhà xưởng.

– An toàn với con người và thân thiện với môi trường:

Xe nâng điện Toyota 8FBE10 không thải ra khí độc hại giúp bảo vệ môi trường một cách tốt nhất. Xe có thể di chuyển dễ dàng trong điều kiện lối đi chật hẹp nên được các doanh nghiệp, xí nghiệp rất yêu thích và tin tưởng lựa chọn.