Tính năng ưu việt vượt trội của xe nâng tay Nhật

Xe nâng tay Nhật Bản chính sản phẩm được người tiêu dùng Asia tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Một trong những lý do góp phần nâng cao sự tin tưởng của người dùng với xe nâng tay Nhật chính là tính năng vận hành ưu việt mà chúng có được.

Tay kích với thiết kế ưu việt

Tay cầm của xe nâng tay Nhật được bọc nhựa cao cấp chống trơn trượt cùng với thiết kế vừa tay nắm của người dùng. Thiết kế 3 nấc thông minh giúp người dùng có thể nâng hạ đến với vị trí, độ cao mà mình mong muốn.

So với các loại xe nâng tay khác thì thiết kế 3 nấc thông minh của xe nâng tay Nhật mang đến sự an toàn hơn khi chuyển đổi vị trí đồng thời có độ bền cao theo thời gian.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng tay

Bánh xe nâng

Bánh xe nâng tay Nhật được thiết kế từ chất liệu thép hợp có bọc chất liệu nhựa PU hoặc có loại bánh xe thiết kế hoàn toàn bằng nylon với khả năng chịu độ tải và chịu mòn vô cùng lớn.

Thiết kế bánh xe thông minh với độ ma sát thấp giúp xe di chuyển dễ dàng hơn trong mọi điều kiện môi trường cùng với đó là việc hạn chế gây ra tiếng ồn trong quá trình lao động và sản xuất.

Sơn xe

Sử dụng loại sơn tĩnh điện công nghệ cao đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản và Châu Âu, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Khung xe nâng

Nhiều chi tiết được thiết kế gập liền khối bằng thép carbon chất lượng cao với độ dày từ 4-5mm giúp khung xe trở nên chắc chắn hơn, từ đó việc vận hành sẽ an toàn và hiệu quả hơn và có độ bền lâu hơn.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng tay

Hệ thống thủy lực

Hệ thống thủy lực của xe thiết kế thông minh, khít với đầu bơm và có thể điều chỉnh theo ý muốn của người dùng.  Kích nâng nhẹ và êm giúp tăng năng suất và hiệu quả làm việc. Hơn thế nữa lại có thể dễ dàng thay thế hay sửa chữa xe nâng nhờ vào nắp bơm mở ở phía trên.

Liên hệ ngay với công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia để được biết thêm thông tin chi tiết về xe nâng tay Nhật cùng rất nhiều các loại xe nâng khác có mặt trên thị trường Asia.