Top 3 xe nâng bán chạy nhất hiện nay

Có rất nhiều các loại xe nâng trên thị trường hiện nay nhưng bạn đã biết đâu là TOP 3 sản phẩm xe nâng được ưa chuộng và sử dụng nhất. Công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia giới thiệu đến bạn và quý khách hàng TOP 3 xe nâng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm xe nâng phù hợp nhất.

  1. Xe nâng dầu diesel

Xe nâng dầu diesel được đánh giá cao bởi độ bền bỉ, tải trọng nâng lớn và thân thiện với người vận hành. Khoang làm việc của xe nâng dầu diesel được thiết kế tiện lợi và rộng rãi mang đến sự thoải mái cho người vận hành. Các thế hệ mới còn được nâng cao và  kết hợp với một loạt các cải tiến giúp cho việc điều khiển được trở nên dễ dàng hơn, nâng cao sự thoải mái và tăng năng suất làm việc.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng cũ

Không chỉ có vậy, tất cả động cơ của xe nâng dầu diesel hiện nay đều đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Tier 3 nhằm giảm tối đa lượng khí thải ra môi trường. Thiết kế thông minh giúp xe có thể hoạt động và làm việc trong điều kiện khó khăn như: đòi hỏi phải bốc dỡ hàng trên dốc nghiêng, tốc độ nâng hạ nhanh. Phụ tùng thiết kế đơn giản giúp việc bảo trì, bảo dưỡng trở nên đơn giản và nhanh chóng.

  1. Xe nâng điện 4 bánh

Dòng xe nâng 4 bánh được áp dụng công nghệ điện 3 pha xoay chiều kiểu mới cho tốc độ nâng hàng và di chuyển nhanh hơn, mức độ tiêu hao năng lượng ít hơn vì vậy mỗi lần sạc ắc quy sẽ sử dụng được trong khoảng thời gian lớn hơn. Xe nâng điện 4 bánh được đánh giá rất cao về hoạt động hiệu quả ngay cả trên địa hình dốc, điều kiện mặt đường gồ ghề.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng

Bảng điều khiển thông minh được thiết kế giúp việc vận hành trở nên đơn giản hơn. Màn hình thân thiện với người sử dụng, có thể giám sát được mọi hoạt động của xe nâng cả ở phía trước và sau.

Khả năng tiết kiệm năng lượng vô cùng tốt giúp giảm chi phí vận hành, tiết kiệm cho công ty, doanh nghiệp.

Tùy từng địa hình và nhu cầu người dùng nên lựa chọn bánh xe nâng có loại lốp hơi hay lốp đặc để có được hiệu quả tốt nhất.

  1. Xe nâng tầm cao (kiểu reach truck)

Xe nâng tầm cao được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng, kho lưu trữ, kho lạnh những nơi có các kệ kho lên đến 12m.  Xe được cải tiến hơn với khả năng chống trượt nhờ chức năng dừng xe trên dốc. Ngoài ra,  xe còn trang bị bộ cảm biến góc lái giúp xe có thể tự động giảm tốc độ di chuyển ở những khúc cua gấp. Ống thủy lực, càng xe nâng vững chắc giúp nâng đỡ hàng hóa vững chắc và an toàn hơn, đảm bảo an toàn  cho người vận hành.

Kết quả hình ảnh cho Xe nâng tầm cao (kiểu reach truck)

Trên đây là top 3 xe nâng bán chạy nhất hiện nay, quý khách hàng hãy đến với cơ sở mua bán xe nâng uy tín để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất.