Top 3 xe nâng dầu tải trọng 5 tấn uy tín được khách hàng ưa chuộng

Xe nâng dầu với tải trọng 5 tấn là một trong những dòng xe được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi theo nhu cầu phổ biến thì 5 tấn chính là tải trọng mà các doanh nghiệp thường xuyên phải nâng hạ nhất. Vậy khi mua bán xe nâng dầu với tải trọng 5 tấn thì đâu là những dòng xe được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2017.

Xe nâng dầu Mitsubishi

Được kiểm chứng và đánh giá cao về chất lượng qua nhiều năm qua, đồng thời cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng về độ bền cũng như độ tiêu tốn nhiên liệu cũng như những chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng xe nâng… Tất cả những ưu điểm đó mà xe nâng Mitsubishi với tải tọng 5 tấn được khách hàng vô cùng ưa chuộng.

Không chỉ “siêu khỏe”, mà xe nâng dầu Mitsubishi còn thể hiện sự an toàn của mình nhờ công nghệ khác biệt mà không hang nào có được với những tính năng vượt trội. Đây là ưu thế để thu hút khách hàng.

Mua xe nang Mitsubishi , Xe nang Toyota, Xe nang Komatsu , Xe nang TCM o dau 0986 59 1986

Xe nâng dầu 5 tấn Nissan

Tuy ít tên tuổi hơn Mitsubishi nhưng những chiếc xe nâng dầu Nissan cũng là một cái tên đáng được nhắc đến. Ưu điểm của xe nâng dầu tải trọng 5 tấn Nissan thường có khả năng vận hành tốt và động cơ hoạt động mạnh mẽ với tốc độ nâng 540 mm/s và tốc độ hạ 550 mm/s. Bên cạnh đó xe nâng này cũng có độ an toàn khi vận hành cao với những nút điều khiển dễ dàng. Hơn thế dòng xe nâng 5 tấn Nissan còn có ưu điểm độ bền cao.

Xe nâng dầu Komatsu

Dòng xe nâng của Komatsu cũng là một sản phẩm đặc biệt và có những ưu điểm lớn khiến cho khách hàng bị chinh phục hoàn toàn. Xe tập trung phát triển vào những tính năng giúp giảm thiểu mức tiêu hao nhiên liệu tối đa nên có thể tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đảm bảo động cơ khỏe và hiệu suất làm việc cao.

Nếu quý khách đang cần tư vấn và mua bán xe nâng cũ hay cho thuê xe nâng… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin chi tiết nhé!