Toyota 7FBR Series – Xe nâng điện đứng lái hàng đầu

Trong dòng xe nâng điện thì xe nâng điện đứng lái là một lựa chọn hoàn hảo cho những nơi có diện tích nhỏ hẹp. Với rất nhiều những ưu điểm nổi bật cùng những cải tiến mới xe nâng điện đứng lái Toyota trở nên mạnh mẽ hơn, làm việc hiệu quả hơn

Xe nâng điện đứng lái được coi là phiên bản cải tiến của xe nâng tay khi sử dụng nguồn nhiên liệu là điện để thay thế cho sức lao động của con người. Để điều khiển xe nâng điện đứng lái người điều khiển đứng ngay trên sàn của xe nâng và không cần phải đi bộ di chuyển như xe nâng tay. Đây chính là ưu điểm đầu tiên mà người dùng vô cùng yêu thích. Hơn nữa xe nâng Toyota 7FBR Series thế hệ mới còn được trang bị động cơ sử dụng hệ thống điện xoay chiều AC mạnh mẽ nhưng vô cùng nhỏ gọn giúp xe nâng hoạt động vô cùng mạnh mẽ giúp xe không bị giật khi tăng tốc. Ngoài ra AC Power cung cấp 3 hệ thống  giúp tái sinh năng lượng tối ưu giúp tuổi thọ pin lâu dài hơn.

Kết quả hình ảnh cho Toyota 7FBR Series i

Các thế hệ của xe nâng Toyota 7FBR Series đều được trang bị hệ thống kiểm soát ổn định gần tương tự như SAS mang đến sự ổn định trong quá trình làm việc. Không chỉ có vậy chúng còn được trang bị hệ thống an toàn, chống trơn trượt, chống lật xe … mang đến sự an toàn trong quá trình di chuyển và sắp xếp hàng hóa. Khi

Vì sao nên sử dụng xe nâng điện đứng lái Toyota 7FBR Series

– Hệ thống kiểm soát bánh xe nâng và hệ thống thắng (phanh) xe nâng tiên tiến hiện đại giúp nâng cao sự ổn định và đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất.

– Cải tiến hệ thống điều khiển thuỷ lực mới giúp cho việc hoạt động nâng hạ trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và trơn tru hơn.

Hình ảnh có liên quan

– Vận hành dễ dàng êm ái, thao tác đơn giản dễ dàng và có độ chính xác cao.

– Kích thước xe nâng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong môi trường chật hẹp tại các nhà kho nhà xưởng.

– Không phát sinh khí thải, không gây ô nhiễm tiếng ồn.

– Việc bảo dưỡng định kỳ động cơ và phụ tùng xe nâng đơn giản dễ dàng.