Tự động hóa xe nâng, tại sao không?

Ngày nay, nhiều loại thiết bị khác nhau như AGV và robot công nghiệp được sử dụng để xử lý các công việc đơn điệu như xây dựng và vận chuyển các pallet theo chiều ngang. Bước hợp lý tiếp theo trong quá trình chuyển đổi này là tự động hóa việc xếp và lưu trữ sản phẩm, điều mà các mẫu AGV hiện tại không có khả năng thực hiện.

xenang

Xe nâng điện 3 bánh tự động mới của Toyota được chế tạo để làm được điều đó. Điều hướng các tính năng tự nhiên cho phép xe tải tìm hiểu cách bố trí của cơ sở của bạn và liên tục cập nhật bản đồ của cơ sở theo thời gian – không yêu cầu phản xạ đắt tiền hoặc băng từ đeo được. Và khả năng vận hành xe tải bằng tay khi cần thiết sẽ bổ sung thêm một mức độ linh hoạt có giá trị, lý tưởng cho việc phát triển các cơ sở và những công ty mới bắt đầu hành trình tự động hóa.

Quan hệ đối tác chiến lược của Toyota với Toyota Advanced Logistics cho phép tạo ra một giải pháp toàn diện kết hợp các hệ thống và robot tiên tiến với xe nâng để tối đa hóa hiệu quả ở cấp độ bưu kiện.Một robot xếp hàng có thể đóng các pallet cho xe nâng hàng để nhận và di chuyển đến điểm đến tiếp theo của chúng. Đây chỉ là một ví dụ về cách tích hợp giữa các giải pháp xử lý vật liệu truyền thống và tự động có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Mặc dù bạn có thể sẽ không thấy bất kỳ siêu anh hùng nào sử dụng xe nâng như một phương tiện để ngăn chặn tội phạm sớm nhưng xe nâng tự động đáp ứng tất cả hoặc hầu hết các thách thức xử lý vật liệu của bạn có thể không xa như bạn nghĩ.