Tư vấn kinh nghiệm chọn bánh lái xe nâng

Bánh lái xe nâng là một trong những bộ phận phụ tùng xe nâng quan trọng đối với toàn bộ hoạt động của xe nâng hàng. Tuy nhiên bánh lái xe nâng trong quá trình sử dụng cũng khó có thể tránh khỏi những hư hỏng và cần phải thay thế. Nhưng bởi vai trò của phụ tùng xe nâng này mà việc chọn lựa cũng cần phải tỉ mỉ hơn. Vậy tiêu chí chọn bánh lái xe nâng như thế nào? Làm thế nào để chọn được bánh lái phù hợp.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của phụ tùng xe nâng hàng này chính là chọn đúng kích thước. Kích thước bánh xe nâng hàng phải đảm bảo phù hợp với xe nâng hàng, đảm bảo có thể hoạt động ổn định. Bánh lái xe nâng cũng cần phải tương xứng và cân đối với hai bánh sau thì mới cân bằng và làm việc hiệu quả và ổn định nhất. Bánh lái xe nâng nếu nhỏ quá thì không đảm bảo được độ an toàn, độ bám đường, có thể gây ra những nguy hiểm khi lái xe. Bánh lái quá lớn sẽ rất khó điều khiển.

banh-xe-dien-banh-xe-pu

Bên cạnh đó bánh lái xe nâng phải đảm bảo tương thích với xe nâng hàng, đảm bảo có thể làm việc liên tục mà không có bất kỳ những trục trặc nào.

Ngoài ra phụ tùng xe nâng hàng cần đảm bảo có độ ma sát tốt và độ bám đường tốt mới đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Bánh xe nâng nên được làm từ chất liệu tốt và có độ bền cao, mang tới sự an tâm khi sử dụng.

Hơn thế bánh lái cũng cần phải có sự linh hoạt và làm việc hiệu quả hơn, nhờ vậy mới có thể nâng cao chất lượng công việc.

Nếu quý khách đang cần tìm mua phụ tùng bánh lái xe nâng hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm chất lượng uy tín nhất. Công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.