Tư vấn một số yếu tố khi chọn mua ắc quy xe nâng điện

Ắc quy xe nâng điện là bộ phận đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong toàn bộ những hoạt động của xe nâng hàng. Đây là bộ phận cung cấp năng lượng cho xe nâng hàng có thể hoạt động ổn định và bền vững. Chính bởi vậy mà việc chọn mua ắc quy xe nâng hàng cũng đòi hỏi có nhiều những yếu tố để đảm bảo chọn được sản phẩm phù hợp. Dưới đây là một vài những kinh nghiệm, những yếu tố cần biết khi chọn phụ tùng xe nâng này.

download

Trước hết để chọn được ắc quy xe nâng điện thì bạn cần phải biết dòng xe nâng bạn sử dụng là xe nâng nào, hoạt động ra sao, model xe nâng bạn sử dụng là gì, từ đó mới có thể chọn được phụ tùng xe nâng hàng phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ắc quy xe nâng điện được cung cấp và phục vụ. Tuy nhiên với tầm quan trọng của phụ tùng xe nâng này, thì tốt nhất bạn nên chọn những đơn vị uy tín để mua sản phẩm. Bởi không ít những đơn vị cung cấp phụ tùng kém chất lượng, gây mất an toàn khi sử dụng xe nâng hàng, đồng thời giảm tuổi thọ của xe nâng hàng đáng kể.

Với ắc quy xe nâng điện hiện nay có rất nhiều những tính năng mới, vì vậy bạn nên chọn lựa những sản phẩm có tính năng tốt nhất để làm việc. Điều này sẽ đảm bảo hiệu quả ưu việt cũng như đảm bảo mang tới sự tiện lợi cho người dùng. Một số tính năng cần có của ắc quy xe nâng điện như:

  • Tự ngắt sau khi sạc xong
  • Tự động sạc lại nếu trong quá trình sạc bị mất điện
  • Chế độ sạc tuyến tính giúp sạc điện nhanh hơn
  • Bình ắc quy xe nâng đảm bảo an toàn và hiệu quả khi làm việc

Hiện nay tại công ty TNHH Phụ tùng xe nâng Asia đang cung cấp rất nhiều những ắc quy xe nâng chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!