Ưu điểm của xe nâng hàng 8FBE 10-20

Xe nâng hàng 8FBE 10-20 là một trong những loại xe nâng hàng tiên tiến hiện đại trên thị trường hiện nay. Với rất nhiều những ưu điểm cải tiến và nổi bật xe nâng hàng 8FBE 10-20 trở thành một trong những loại xe nâng được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.

Cải tiến tăng thời gian vận hành tăng lên 20{1034eda816734b9c998affc7ed5a54c28dbd6c64dbca7a5dbc5fbaecc96a7744}

Những cải tiến mới trong thiết kế morto trong xe nâng hàng 8FBE 10-20 giúp phát huy công suất cao hơn, hệ thống làm việc hiệu quả cao góp phần tăng thời gian hoạt động của xe cũng như tăng năng suất và chất lượng trong công việc.

Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, giảm thời gian sạc bình => Tăng tuổi thọ cho ắc quy xe nâng.

Đặc biệt hơn nữa, hệ thống thủy lực của xe nâng cũng được cải thiện đáng kể, giúp tăng thời gian hoạt động của xe nâng lên đáng kể so với các loại xe nâng khác cùng chủng loại.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng hàng 8FBE 10-20

Vận hành an toàn hơn, êm ái hơn

Hệ thống an toàn trên xe nâng điện Toyota 8FBE10-20 được trang bị đầy đủ với hệ thống an toàn SAS và hệ thống cảm biến người lái OPS.

– Hệ thống an toàn SAS – hệ thống chống nghiêng, chống lật. Hệ thống giúp xe cân bằng tốt hơn đảm bảo chống lật nghiêng trong khi cua vòng.

– Hệ thống an toàn OPS là hệ thống an toàn tự động được lắp đặt dưới ghế ngồi, khi người lái xe rời khỏi vị trí lái thì mọi chức năng: chuyển động, nâng hạ, nghiên nĩa đều tự động khóa => Giúp đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sản xuất.

Thiết kế tiện lợi, hữu ích và thân thiện

Xe nâng hàng 8FBE 10-20 được trang bị hệ thống đèn leb, được lắp lùi vào bên trong, vừa có tuổi thọ cao hơn, vừa tránh bị va chạm, tăng nguồn sáng giúp xe nâng có thể hoạt động trong môi trường kho tối.

Thiết kế màn hình bên tay phải giúp người điều khiển có tầm nhìn rộng hơn, hệ thống thông báo hiển thị đầy đủ giúp người lái xe nâng dễ quan sát hơn.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng hàng 8FBE 10-20

Thân thiện với môi trường

Với việc cải tiến mô tơ mới, xe nâng 8FBE chạy êm hơn, giảm tối đa tiếng ồn trong quá trình sản xuất.

Để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ và kỹ hơn. Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia.