Ưu điểm của xe nâng tay Việt Nhật

Việc di chuyển và sắp xếp hàng hóa thường tốn rất nhiều công sức của người lao động đặc biệt với những hàng hóa cồng kềnh và có trọng lượng lớn. Nếu như cứ thuê nhân công làm việc như vậy suốt trong thời gian dài thì không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động mà còn khiến cho doanh nghiệp tốn kém rất nhiều chi phí.

Sự ra đời của xe nâng tay chính là để khắc phục những nhược điểm trên. Việc vận chuyển nâng hạ, sắp xếp hàng hóa đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Có rất nhiều các loại xe nâng hữu dụng hơn như xe nâng động cơ, xe nâng điện với công suất hoạt động lớn hơn, hiệu quả hơn. Nhưng tại những kho hàng chật hẹp có lối đi nhỏ thì xe nâng tay chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng tay

Nhu cầu sử dụng xe nâng tại Asia ngày càng tăng cao thì số lượng xe nâng và phụ tùng xe nâng nhập khẩu từ các nước Anh, Nhật , Đức, Hàn, Trung Quốc cũng ngày càng nhiều để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong số những loại xe nâng nhập khẩu thì xe nâng Việt Nhật chính là loại xe nâng được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay.

Đa dạng các mẫu xe nâng tay khác nhau

Xe nâng tay thường có thiết kế khá nhỏ gọn và cách sử dụng thường khá dễ dàng. Ngay cả với những người mới sử dụng thì vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Xe nâng tay Việt Nhật có những loại sau:

– Xe nâng tay thấp: với kích thước nâng cao tối đa là 2m.

– Xe nâng tay cao: chiều cao nâng tối đa là 3m.

– Đa dạng các loại tải trọng nâng: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn…

Có rất nhiều kích thước và tải trọng nâng khác nhau, người tiêu dùng cần phải lựa chọn cho mình loại xe nâng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

0037342xe_nang_tay_sieu_nho

Những ưu điểm của xe nâng tay nhập khẩu Việt Nhật

–   Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.

–   Thân thiện với môi trường, lượng tiếng ồn ít và không có khí thải ra môi trường.

–   Động cơ bền đẹp và tuổi thọ cao.

Xe nâng tay Việt Nhật nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn đôi chút so với xe nâng sản xuất tại Asia cũng như một số nước khác nhưng chất lượng mà người dùng nhận được luôn là tuyệt vời và hài lòng nhất.