Ưu điểm nổi bật của xe nâng hàng Heli tải trọng lớn

Song song với xe nâng tay, xe nâng hàng thương hiệu Heli sử dụng động cơ Mitsubish với tải trọng nâng từ 4- 5 tấn là một trong những chuỗi sản phẩm chất lượng cao hiện đang được xuất khẩu sang nước ngoài. Với kiểu dáng thiết kế hiện đại trẻ trung dễ vận hành, xe nâng Heli động cơ Mitsubishi mang đến cho người tiêu dùng nhiều hơn sự tin tưởng và lựa chọn.

Động cơ Mitsubishi S6S-230 vận hành vô cùng mạnh mẽ với độ bền cao mang đến cho người tiêu dùng tin cậy lớn. Cùng nằm trong Series động cơ SS của hãng Mitsubishi như: S4S, S6S … những loại động cơ thường được lắp trên các hãng trên xe nâng hàng khác như: TCM, Misubishi..…cho công suất làm việc cực đại với chất lượng vô cùng tốt.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng Heli động cơ Mitsubishi

Những ưu điểm của xe nâng Heli động cơ Mitsubishi

– Khung thép và càng xe nâng thiết kế dầy,bền.

– Cabin đơn giản, sắp xếp các vị trí tay khiển, vô lăng thông minh thuận với người lái xe. Không chỉ có vậy, tầm nhìn phía trước rộng rãi mang đến cho người lái nhiều hơn sự quan sát và điều khiển. Ít có điểm mù ở phía sau.

– Có 2 loại hộp số là tự động hoặc cơ do người dùng lựa chọn.

– Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với môi trường làm việc tại Asia.

– Tải trọng nâng hạ lớn phù hợp cho việc nâng hạ hàng hóa trên Container.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng Heli động cơ Mitsubishi

Thị trường mua bán xe nâng tại Asia ngày càng trở nên sôi động hơn. Để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như để lựa chọn được cho mình sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất đi kèm với mức giá ưu đãi, các bạn hãy đến với công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia.