Ưu điểm và tính năng tuyệt vời của xe nâng bán tự động BT stacker

Xe nâng bán tự động BT stacker ngày càng được lựa chọn nhiều hơn bởi các công ty doanh nghiệp nhờ vào tính năng ưu việt của mình. Xe nâng bán tự động cũng tương tự như xe nâng tay với kích thước nhỏ gọn, vô cùng phù hợp với những nhà xưởng, kho chứa hàng chật hẹp. Hơn thế nữa, xe nâng bán tự động BT stacker còn có rất nhiều những ưu điểm và tính năng tuyệt vời khác. Đó chính là những yếu tố giúp cho chúng ngày càng trở nên thu hút hơn.

Thiết kế thông minh giúp tải trọng nâng lớn

Xe nâng bán tự động BT stacker được trang bị thêm một khung nâng hỗ trợ giúp xe có thể hoạt động được ngay cả những nơi có địa hình dốc hay bề mặt gồ ghề. Khung và càng xe nâng chắc chắn có thể nâng tải trọng hàng hóa lên đến 1,6 tấn với chiều cao nâng tối đa là 3,7m.

xe-nang-ban-tu-dong-bt-stacker

An oàn tuyệt đối

Bánh xe nâng được thiết kế khá thông minh giúp xe có thể di chuyển dễ dàng hơn tại các địa hình khác nhau đảm bảo mang đến sự an toàn cho người lao động.

Nút điều khiển thông minh cũng được sắp xếp ở những vị trí thuận tiện dễ nhìn đảm bảo giúp người lái dễ dàng điều khiển hơn.

Lò xo và sàn máy có thể gập lại theo nhu cầu sử dụng cũng như theo từng khu vực địa hình góp phần tăng tính năng cho người dùng.

Hiệu suất lao động tăng cao

Với một cần nâng, xe nâng bán tự động BT stacker cũng có thể dễ dàng nâng hạ hàng hóa, di chuyển và sắp xếp chúng.

Hệ thống ắc quy điện với 2 ắc quy có thể thay thế liên tục qua lại cho nhau do đó, hiệu quả và năng suất lao động sẽ được tăng lên đáng kể.

xe-nang-ban-tu-dong-bt-stacker-1

Thiết kế thông minh và dễ dàng sử dụng

Xe nâng bán tự động BT có chức năng điều khiển thông minh dễ dàng điều khiển và hoạt động. Nếu như các loại xe nâng bán tự động khác cần đến chìa khóa thì loại xe nâng này chỉ cần nhập mã pin là có thể sử dụng. Mã pin có thể lên đến 10 con số nên vô cùng an toàn về độ bảo mật.

Thiết kế có cả khoang chứa hành lý do đó người dùng có thể đựng vật dụng cá nhân một cách thuận tiện hơn.