Ưu điểm vượt trội của xe nâng dầu Diesel cũ

Không phải xe nâng tay hay xe nâng điện, xe nâng dầu mới chính là loại xe nâng được nhiều người biết đến và sử dụng nhất. Một chiếc xe nâng mới thì  không còn gì phải bàn cãi nhưng nếu như bạn mong muốn tiết kiệm được chi phí thì việc sử dụng xe nâng dầu cũ cũng chính là một ý tưởng tốt. Dưới đây là một vài ưu điểm tuyệt vời của xe nâng dầu cũ mà người dùng cần biết đến.

xe-nang-dau

Những ưu điểm nổi bật của xe nâng dầu đã qua sử dụng

Động cơ hoạt động bền bỉ

Nói đến xe nâng dầu Diesel người dùng sẽ nghĩ ngay đến động cơ bền bỉ cùng khả năng vận hành khỏe khoắn của máy. Khi quyết định lựa chọn xe nâng cũ đã qua sử dụng thì khả năng vận hành của máy chính là yếu tố đầu tiên được người dùng quan tâm và xe nâng dầu động cơ chính là sự lựa chọn hàng đầu, nó có thể đáp ứng tốt nhất điều kiện này.

Chi phí vận hành cực rẻ

Không chỉ có động cơ vận hành khỏe khoắn mà xe nâng động cơ dầu Diesel còn có chi phí vô cùng rẻ. Đương nhiên là chúng sẽ không rẻ như xe nâng điện nhưng xe nâng dầu sẽ không phải dừng lại sạc điện  khi đang sử dụng. Sử dụng nhiên liệu dầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rẻ nhất. Hơn thế nữa chi phí dùng để thay thế và sửa chữa phụ tùng xe nâng dầu cũng vô cùng rẻ.

xe-nang-dau-1

Đa dạng trọng tải cho người dùng lựa chọn

Nhu cầu vận hành và di chuyển hàng hóa không phải lúc nào cũng giống nhau. Với xe nâng động cơ dầu Diesel, bạn có thể thay đổi tải trọng và chiều cao nâng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Với tải trọng lớn nhất có thể lên đến 10 tấn và chiều cao nâng tối đa lên đến 8m, đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp của bạn.

Song song cùng với ưu điểm trên thì xe nâng động cơ dầu Diesel cũ cũng tồn tại một vài nhược điểm như: gây ra tiếng ồn, loại xe cũ nên bạn có thể phải thường xuyên sửa chữa xe nâng. Tuy nhiên, với mức đầu tư có hạn thì xe nâng dầu Diesel cũ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.