Ưu và nhược điểm của xe điện đứng lái

Có rất nhiều loại xe nâng đang được ưa chuộng trên thị trường, đó chính là xe nâng tay, xe nâng động cơ: động cơ dầu, xăng, điện… Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ưu và nhược điểm của dòng xe nâng điện đứng lái nhé. Để có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết, giúp ích trong việc sử dụng cũng như bảo quản, sửa chữa xe nâng khi cần thiết!

Xe nâng điện đứng thường được sử dụng trong nhà kho, những nơi có không gian hẹp trong một số ngành nghề như: thực phẩm, siêu thị, kho nhỏ, dược phẩm… Chúng sử dụng trong điều kiện lối đi bằng phẳng, được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ, lối đi không cần quá rộng nhưng đáp ứng đủ độ an toàn với xe nâng này.

 Ưu điểm của xe nâng điện:

– Xe có kích thước nhỏ gọn do vậy dễ dàng di chuyển mà không sợ va chạm với hàng hóa xung quanh, thích hợp với việc vận chuyển hàng hóa từ xưởng ra tới kệ, giá đỡ.

– Tiết kiệm nhiên liệu do chạy bằng điện

– Bảo dưỡng, sửa chữa đơn giản chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đã mua bán xe nâng loại này.

Ưu và nhược điểm của xe điện đứng lái
Dịch vụ sửa xe nâng điện tại tphcm

Nhược điểm:

– Xe nâng chỉ có thể làm việc 8h/ngày bởi lượng điện acquy không đủ, chính vì vậy thời gian làm việc sẽ bị hạn chế. Hoặc khi sử dụng 1 thời gian, họ sẽ có những loại xe nâng điện khác hỗ trợ.

– Bánh xe thích hợp với mặt bằng phẳng do được làm bằng chất liệu cao su.

– Xe nhỏ gọn nên di chuyển quãng đường quá dài sẽ khá tốn thời gian, tốn điện và hạn chế hiệu quả công suất làm việc.

Với những ưu và nhược điểm của dòng xe nâng điện đứng lái này chắc chắn người dùng sẽ nắm bắt được những cách vận hành sao cho chúng đạt hiệu quả nhất. Hãy tìm hiểu kỹ và đưa ra quyết định nên mua hay không đối với dòng xe nâng điện này các bạn nhé.