Vì sao nên bọc PU cho bánh xe nâng hàng?

Bánh xe nâng hàng là một trong những dòng phụ tùng phụ kiện xe nâng quan trọng và có ảnh hưởng tới toàn bộ hoạt động của xe nâng hàng. Hiện nay nhu cầu sửa chữa bánh xe nâng khá lớn bởi trong quá trình sử dụng thì bánh xe nâng cũng khó có thể tránh khỏi những hư hỏng hay bị mài mòn. Đặc biệt là nhu cầu bọc PU cho bánh xe nâng hàng ngày càng được ưa chuộng. Vậy vì sao nên bọc bánh xe nâng?

qrk1504714527

Bọc PU cho bánh xe nâng hàng được hiểu là thoa tác sử dụng lại lõi sắt hay lõi gang cũ của bánh xe nâng, kết hợp lõi với lớp PU mới bằng một lớp keo theo đúng với quy cách như bánh xe ban đầu để có thể sửa chữa bánh xe nâng, làm việc như mới.

Bọc PU cho bánh xe nâng hàng chính là một trong những cách khắc phục những mài mòn và hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng bánh xe nâng hàng, và tiết kiệm khá nhiều chi phí so với việc mua bánh xe nâng mới hoàn toàn, mà vẫn đảm bảo được hiệu quả. Chính vì thế mà đây đang là phương pháp được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Một số trường hợp cần bọc PU cho bánh xe nâng như:

– Bánh xe nâng hàng bị bong mất lớp PU bên ngoài

– Bánh xe nâng hàng bị mòn mất lớp PU, độ ma sát bị giảm mạnh

– Pu thường có tính đàn hồi sạch và chịu tải nặng hơn so với nhiều chất liệu khác nên đây là dòng bánh được lựa chọn khá nhiều

Hiện nay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng asia đang cung cấp rất nhiều những phụ tùng xe nâng uy tín và chất lượng, trong đó có bánh xe nâng PU, nếu quý khách quan tâm hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm ưu việt nhất nhé!