XE NÂNG 3 BÁNH VỚI XE NÂNG 4 BÁNH

Nhiều xe nâng được phân loại theo số lượng bánh xe mà chúng có. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể lựa chọn xe nâng có ba trong bốn bánh. Chúng tôi sẽ nêu ra những điểm khác biệt dưới đây để giúp bạn lựa chọn xe nâng phù hợp cho ứng dụng của mình.

XE NÂNG 3 BÁNH

Xe nâng 3 bánh có bán kính quay vòng nhỏ hơn so với xe nâng 4 bánh nên lý tưởng khi làm việc trong không gian chật hẹp. Xe nâng hàng 3 bánh có đối trọng, giúp xe nâng có thể nâng được hàng hóa nặng chỉ với 3 bánh xe. Khả năng cơ động tốt hơn khi so sánh với xe nâng bốn bánh thường làm cho những chiếc xe nâng này trở nên lý tưởng cho các nhà kho trong nhà hoặc môi trường làm việc nơi không gian lưu trữ ở mức cao.

lai-xe-nang

XE NÂNG 4 BÁNH

Khi so sánh với xe nâng ba bánh, xe nâng bốn bánh có khả năng chuyển màu tốt hơn hoặc khả năng vận hành trên dốc của xe nâng.

Xe nâng 4 bánh nhìn chung mạnh mẽ hơn, độ ổn định tốt hơn xe nâng 3 bánh và có thể hoạt động với tải trọng nặng hơn. Chúng cũng được thiết kế để hoạt động trên các bề mặt không bằng phẳng hoặc bề mặt không hoàn toàn nhẵn. Điều này làm cho xe nâng hàng bốn bánh trở nên lý tưởng hơn cho môi trường ngoài trời, hoặc những khu vực có không gian rộng rãi hơn.

Cần trợ giúp để tìm xe nâng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn? Tìm một đại lý xe nâng gần bạn để bắt đầu. Hãy đảm bảo đại lý bạn lựa chọn là chính hãng để có được sản phẩm xe nâng điện chát lượng nhất phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.